Review kem che khuyết điểm Revolution Conceal & Define


Review kem che khuyết điểm Revolution Conceal & Define với giá bình dân chỉ 113 nghìn khiến các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới phải mê mẩn vì cứ 5 giây lại bán được 1 sản phẩm.

Kem che khuyết điểm Conceal & Define là của hãng Revolution với kỷ lục bán hàng 5 giây lại bán được 1 sản phẩm và hiện nay đây là dòng sản phẩm kem che khuyết điểm được các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới yêu thích. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại thu hút các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới đến như vậy?

Kem che khuyết điểm Conceal & Define

Review kem che khuyết điểm Revolution Conceal & Define

1. Thiết kế:

Sản phẩm này có thiết kế vô cùng xinh xắn có dáng trụ thuôn nhỏ, với bao bì màu hồng nhạt nữ tính đã khiến nhiều cô nàng chẳng thể cầm lòng mà rinh luôn loại kem che khuyết điểm này về sử dụng. Phần đầu cọ lớn hơi vát nhẹ cũng giúp bạn dễ dàng lấy đủ lượng kem cần thiết.

Kem che khuyết điểm Conceal & Define

2. Thành phần, kết cấu và khả năng bền màu của kem che khuyết điểm:

Chất kem lỏng nhẹ và khả năng che phủ khuyết điểm tuyệt vời, kết cấu hơi lì nhưng không làm lộ rãnh nếp nhăn hay gây bí tắc lỗ chân lông và không bị khô hay nặng mặt. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng bền màu trong thời gian dài, bạn có thể sử dụng nó như 1 loại phấn tạo khối. Về mặt thành phần, loại kem che khuyết điểm này còn được nhà sản xuất bổ sung thêm dầu nụ tầm xuân và chiết xuất từ trà giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da.

Kem che khuyết điểm Conceal & Define

3. Bảng màu kem che khuyết điểm Revolution Conceal & Define:

Revolution Conceal & Define hiện có tới 25 tông màu bao gồm cả những tông màu ấm, lạnh và trung tính, vậy nên hầu như cô nàng nào cũng có thể tìm được tông màu phù hợp với bản thân. Phần đầu cọ bên trong thiết kế dạng thuôn dài hơi vát nhẹ giúp bạn dễ dàng lấy được lượng kem vừa phải và che đi khuyết trên da.

Kem che khuyết điểm Conceal & DefineKem che khuyết điểm Conceal & Define

Khi tán, kem sẽ tiệp vào da giúp che khuyết điểm hiệu quả mà vẫn tự nhiên.

Kem che khuyết điểm Conceal & Define

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi