Review dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil


Dầu trị thâm Kunkumadi Tailam Oil là một trong những sản phẩm dầu dưỡng da được ưa thích tại Ấn Độ trong suốt thời gian dài với các công dụng trị thâm, nám, sạm, hỗ trợ làm trắng da.

Dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil là loại dầu nổi tiếng được dùng trong hơn 5000 năm của Ấn Độ, được sử dụng như một loại dầu massage trị thâm giúp làm sáng da, liền sẹo. Dầu Kumkumadi Tailam làm mờ quầng thâm, sẹo, vết thâm và tàn nhang, đốm đen, hơn nữa chúng còn làm sáng da và cải thiện kết cấu da. Các thành phần trong dầu có đặc tính làm da sáng và mang lại hiệu quả trắng hồng rực rỡ. Vì các thành phần của Kumkumadi Tailam có hiệu quả nhất với các vấn đề về màu da và sắc tố da, do đó chúng cũng có tác dụng giảm thiểu hiện tượng tăng sắc tố da.

dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

Thành phần dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất nghệ tây, nhụy của nghệ tây được lấy từ vùng núi Kashmir, sản xuất bởi công ty dược cổ truyền Ayurveda, đây chính là chìa khóa vàng trong các công thức Ayurvedic giúp nuôi dưỡng và làm trắng da. Theo nghiên cứu, nghệ tây chứa 12­13% protein thực vật (acid amin), thành phần hữu hiệu cho da phục hồi sau tổn thương. Nghệ tây cũng chứa 1 lượng vitamin cao và các hoạt chất đã được chứng minh chống oxy hóa tốt. Ngoài ra còn có cam thảo, dâu tằm, nha đam, Amla, dầu dừa, dầu chanh, giáng hương, cỏ hương bài, hoàng liên gai …vv…

Cách sử dụng dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

- Đối với da thường đến da khô: Sau các bước skincare, dùng tăm bông hoặc ngón tay chấm trực tiếp dầu lên vùng mụn/vết thâm. Rửa mặt sẽ làm giảm tác dụng của dầu, vì thế bạn nên để lưu dầu trên mặt trong ít nhất 3 tiếng hoặc sử dụng dầu trước khi đi ngủ và để lưu dầu qua đêm để có tác dụng tốt hơn. – Đối với da dầu mụn : Trong 2 tuần đầu sau các bước làm sạch da, bôi một lớp lên vùng mụn/sẹo mụn hoặc cả mặt để làm sáng da nếu muốn trong khoảng 30­60′ sau đó lau sạch. Từ tuần thứ 3 có thể để qua đêm như với da thường ở trên.

- Đối với da có mụn: Nếu sử dụng thường xuyên đều đặn thì hiệu quả xuất hiện tối thiểu sau 1­2 tuần.

dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

Trong một số trường hợp, tác dụng làm sáng da có thể thấy ngay lập tức và sử dụng thường xuyên sẽ làm da đều màu hơn. Ở một số bạn khác, tác dụng làm sáng khi sử dụng thường xuyên có thể xuất hiện sau khoảng 1 tuần. Nếu bạn bị nám, sẹo và vết thâm, dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil có thể phát huy tác dụng khoảng 3­ 6 tháng. Ở một số trường hợp với vết nám và sẹo, có thể sẽ chỉ cải thiện một chút.

Để đảm bảo an toàn, trước khi sử dụng bạn nên thử dầu với 1 chấm nhỏ mụn trên da, nều khôn gây ra bất kỳ kích ứng nào, bạn có thể áp dụng dầu trị thâm Kamkumadi Tailam với vùng da rộng hơn.

Đánh giá dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

Ưu điểm:

- Hiệu quả trong việc trị thâm, nám, sẹo, giúp đều màu da.

Nhược điểm:

- Có khả năng gây kích ứng, do đó nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.