Review Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream


Cosrx Light Fit Real Water là dòng sản phẩm mới được tích hợp 2 in 1 vừa có dạng kem dưỡng vừa làm toner. Ngoài ra, sản phẩm này còn phù hợp với mọi loại da.

Hiện nay, các thương hiệu không ngừng phát triển và tạo ra những dòng son mới lạ, hay ho và hiệu quả nhất. Mới đây, thương hiệu Cosrx đến từ Hàn Quốc vừa cho trình làng sản phẩm hoàn toàn mới vô cùng hay ho có tên đầy đủ là Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream, em nó có thể khiến chị em nhầm lẫn giữa toner và kem dưỡng đấy bởi vì kết cấu của em nó có dạng kem nhưng khi sử dụng thì em nó lại hóa thành toner, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da từ da thường cho đến da khô.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream

Review Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream

1. Thiết kế, bao bì:

Sản phẩm được đựng trong một bao bì tương đối là đơn giản, đầu vòi có dạng nhấn và được hãng lựa chọn màu trắng làm chủ đao cho toàn bộ thiết kế của sản phẩm, và màu chữ được hãng lựa chọn màu đen rất nổi bật trên nền trắng của thân vỏ.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream

2. Kết cấu:

Nói về kết cấu của sản phẩm thì em nó sở hữu kết cấu có dạng kem màu trắng đục, thế nhưng khi thoa đều lên da, kem sẽ tan dần thành dạng lỏng như toner.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream

Theo như thông tin mà thương hiệu Cosrx đưa ra thì với những cô nàng da khô thì có thể sử dụng sản phẩm này như toner, còn đối với những cô nàng nào sở hữu làn da thường hoặc da hỗn hợp thì có thể sử dụng sản phẩm này thay thế cả toner lẫn kem dưỡng ẩm thông thường.

3. Thành phần:

Nói về thành phần có trong sản phẩm thì em nó có chứa nước khoáng từ biển giúp làm dịu da, vitamin C và vitamin E giúp tăng khả năng làm sáng và làm đều màu da. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung niacinamide, hyaluronic acid để tăng khả năng dưỡng ẩm, kháng viêm.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream

4. Giá Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream bao nhiêu?

Hiện tại, Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream đang được bán với giá là 19.000 won tương đương khoảng 395.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng tuyệt vời dành cho sản phẩm 2 in 1 với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như thế này.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi