Review COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid chuyên trị mụn đầu trắng


Review COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid chuyên trị mụn đầu trắng đã xuất hiện từ khá lâu nhưng chỉ đến mới đây sản phẩm mới gây sốt các tín đồ làm đẹp

Review COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid chuyên trị mụn đầu trắng xuất xứ từ Hàn Quốc

Nếu bạn là người có những đốm mụn đầu trắng li ti ở trán và không có cách nào giải quyết chúng thì sản phẩm AHA 7 Whitehead Power Liquid là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn, sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi COSRX, sản phẩm trị mụn đầu trắng COSRX đã xuất hiện khá là lâu trên thị trường rồi, nhưng chỉ mới đây thôi nó mới thực sự gây sốt trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp thế giới bởi sản phẩm này trở thành nhân vật chính trong câu chuyện trị mụn ấn tượng của một thành viên diễn đàn Reddit.

AHA 7 Whitehead Power LiquidAHA 7 Whitehead Power Liquid

Thành phần có trong AHA 7 Whitehead Power Liquid gồm nước táo và có chứa AHA từ thiên nhiên có tác dụng loại bỏ da chết hiệu quả, và giúp làm giảm bí tắc lỗ chân lông, từ đó sản phẩm giúp làm giảm dần tình trạng mụn đầu trắng và mụn đầu đen đồng thời khiến da trở nên tươi sáng và khỏe mạnh hơn sau 3 tháng kiên trì sử dụng với cách dùng aha 7 whitehead power liquid đó là thoa vào buổi tối và thoa đều đặn 2 ngày/lần (sau khi rửa mặt và trước khi thoa kem dưỡng ẩm).

AHA 7 Whitehead Power Liquid

Đây là kết quả của việc kiên trì sử dụng trọng vòng 3 tháng

Sản phẩm có kiểu thế kế khá đẹp mắt với tông màu trắng và tím là chủ đạo, gel của sản phẩm trị mụn đầu trắng COSRX có màu trắng trong, rất dễ thẩm thấu vào da. Sản phẩm sẽ không đảm bảo hiệu quả với 100% người sử dụng nhưng sản phẩm hiện đang được đánh giá khá cao trên Amazon. Giá COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid là 18 USD khoảng 410.000 VNĐ/chai 100ml.

AHA 7 Whitehead Power Liquid

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi