Review Colourpop The Zodiac Collection


Colourpop The Zodiac Collection là sự kết hợp của Colourpop và Kathelen Lights - một beauty blogger người Mỹ dành cho những bạn gái nào yêu chiêm tinh gồm 1 bảng màu phấn mắt, 2 thỏi son Lux Lipsticks, 2 Super Shock Highlighters và 2 màu mắt nhũ dạng lỏng Supernova Shadow.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection vừa mới được ra mắt là sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu mỹ phẩm bình dân Mỹ Colourpop với một beauty blogger người Mỹ có hơn hai triệu người theo dõi trên Instagram và gần bốn triệu người đăng ký YouTube mang tên Kathelen Lights. Theo như thông tin mình tìm hiểu được thì đây không phải là lần đầu tiên Kathelen Lights hợp tác với ColourPop, trước đó cô nàng này đã hợp tác với ColourPop ở bộ sưu tập mang tên Dream St. Collection.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac CollectionBộ sưu tập Colourpop The Zodiac CollectionBộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Bộ sưu tập lần này được hãng lấy cảm hứng từ chiêm tinh học chính vì vậy mà màu sắc của bộ sư tập Colourpop The Zodiac Collection là một màu xanh thẫm như bầu trời đêm huyền bí, đầy cuồn hút. Vậy dòng sản phẩm mới lần này có những gì? Không phải để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Bảng màu mắt The Zodiac Pressed Powder Shadow Palette

Hiện tại, bảng màu mắt Pressed Powder Shadow Palette đang được bán với giá 18$ tương đương khoảng 450.000 đồng với tổng cộng 12 màu nhũ và matte.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Nói về thiết kế thì bảng màu mắt có thiết kế tổng thể khá ăn khớp với nhau khi hãng đã lựa chọn trang trí bằng hình ảnh của các cung hoàng đạo nổi bật giữa các vì sao. Ngoài ra, bảng phấn mắt còn được hãng trang bị sẵn bên trong một chiếc gương khá lớn giúp chị em trong trường hợp cần dặm lại phấn mắt. Đặc biệt, tên của từng màu mắt cũng tương ứng là tên của các cung hoàng đạo.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

12 màu mắt có đầy đủ các sắc độ từ lì cho đến ánh nhũ, trải dài từ tông màu cam đất, hồng đào, hồng đất.. dễ đánh cho đến tông màu táo bạo hơn như xanh neon, xanh dương.

Nhũ mắt Supernova Shadow

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Supernova Shadows là nhũ mắt dạng lỏng với hai màu lần lượt mang tên:

  • Astrology (Chiêm tinh) đây là một loại vàng bắt mắt.
  • Constellation (Chòm sao) là một màu hồng thiên nude pha ánh bạc.

Ngoài ra, hai màu nhũ mắt này đều sở hữu lớp base metallic, khiến cho đôi mắt trông lấp lánh và bắt sáng hơn rất nhiều.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Hiện tại, giá của em nó là 7$ tương đương khoảng 160.000 đồng.

Phấn bắt sáng Super Shock Highlighter

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Super Shock là phấn bắt sáng với chất phấn mịn dễ tán với hai tông màu khác nhau phù hợp với da sáng và da ngăm. Hai màu phấn bắt sáng Super Shock lần lượt mang tên:

  • On The Cusp - là một màu vàng ánh bạc, phù hợp cho highlight vùng xương gò má.
  • Fire - là một màu hồng đào và trầm hơn so với màu đầu tiên, thích hợp cho highlight vùng xương hàm và sống mũi.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Hiện tại, em nó đang có giá là 8$ tương đương khoảng 180.000 đồng.

Son Crème Lux Lipstick

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Hai thỏi son thuộc dòng Lux Lipsticks đem lại hai sắc thái son khác biệt cùng chất son dạng creamy- matte chứa dưỡng chất từ bơ hiệu quả trong việc dưỡng môi ẩm mượt, cực kì pigmented khi lên môi.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Hiện tại, hai em này đang có giá bán là 7$ tương đương khoảng 160.000 đồng.

Crème Lux Lipstick có gồm hai thỏi lần lượt mang tên:

  • What's Your Sign? - là một màu son nude hoàn hảo cho các cô gái phương Tây.
  • Scorpion Moon - là một màu hồng nâu đất sắc lạnh và có vẻ hợp hơn với các cô nàng châu Á.

Bộ sưu tập Colourpop The Zodiac Collection

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi