Review Candy O’ Lady Tint-Ade son bóng đèn đến từ Hàn Quốc


Review Candy O’ Lady Tint-Ade son bóng đèn đến từ Hàn Quốc gồm 3 màu đó là Rob Roy, Cali Rose và Mai Tai với chất son mỏng có sự pha trộn giữa son kem và son tint nhưng nghiêng về kiểu son tint nhiều hơn.

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa quên được các thiết vô cùng độc và lạ đến từ nhà Etude House đó chính là những thỏi son dạng que kem ngọt ngào Dear Darling Water Gel Tint cho đến cây kẹo mút Chupa Chups Velvet Lip Tint phải không? Ngoài 2 sản phẩm này ra còn có dòng son với thiết kế độc lạ cũng không kém phần đó chính là Candy O’ Lady Tint-Ade với thiết kế dạng bóng đèn vô cùng chói chang và đẹp mắt. Với thiết kế độc là như vậy liệu rằng thỏi son này có những điểm gì đặc biệt? Chúng ta hãy nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Review son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade

1. Thiết kế:

Về thiết thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy ngay thỏi son có thiết kế dạng bóng đèn sợi đốt, bao bì được thiết kế với chất liệu khá xịn trong màu sắc kẹo ngọt. Ngoài ra, vỏ son được hãng thiết kế rất bóng và chói chang và điểm đặc biệt đó chính là mỗi màu vỏ đại diện cho một màu son khác nhau.

Review son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-AdeReview son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade

Thỏi son có thân hình hơi mũm mĩm, nấm lùn, cho đến cây chổi quét son cũng ngắn tí tẹo.

2. Chất và màu son:

Son bóng đèn Tint-Ade có chất son mỏng có sự pha trộn giữa son kem và son tint nhưng nghiêng về kiểu son tint nhiều hơn. Theo cá nhân mình đánh giá thì thỏi son này có chất son và màu son chỉ ở mức độ bình thường và điểm thu hút của dòng son này chỉ đơn giản là thiết kế lạ mắt, ngộ nghĩnh và xinh xắn.

3. Bảng màu son Candy O’ Lady Tint-Ade:

Như mình cũng đã nói ở trên, dòng son này có tổng cộng tất cả là 3 màu gồm các màu cơ bản và đang rất phổ biến hiện nay.

  • #1 Rob Roy

Son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade Rob Roy

Đây là màu son có tông đỏ thuần phù hợp với mọi loại da. Điểm mà mình khá thích ở những màu son đỏ truyền thống đó chính là khi đánh full môi sẽ cho mình cảm giác môi đẹp hơn và da sáng hơn trông thấy. Còn riêng về màu Rob Roy thì khi đánh lên môi thì màu lên khá ổn.

  • #2 Cali Rose

Son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade Cali Rose

Màu Cali Rose mang tông màu hồng nhẹ nhàng nhưng đủ tươi tắn cho kiểu trang điểm trong suốt, tự nhiên có mà như không. Được biết, đây cũng là màu son nhận được nhiều feedback nhất từ người dùng vì màu son khi lên môi không hề bị sến mà lên màu lại rất vừa mắt.

Son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade Cali Rose

  • #3 Mai Tai

Son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade Mai Tai

Mai Tai mang tông màu cam tươi vô cùng chói chang và đây cũng là màu có tông màu sáng nhất trong 3 màu son. Khi thoa lên môi son có màu cam san hô hiện rõ chứ không phải một màu cam đậm đà như khi swatch lên tay như hình trên đâu các bạn nhé. Màu son phù hợp với những bạn nào sở hữu làn da trắng sáng hơn là với những bạn sở hữu làn ngăm đấy các bạn ạ. Vì vậy, những bạn nào có làn da ngăm muốn sở hữu màu son này thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé!

Swatch full bảng màu son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade

4. Giá son bóng đèn Candy O’ Lady Tint-Ade bao nhiêu?

Hiện tại, son bóng đèn này đang được bán với giá tại Hàn Quốc là 13,000 won, tương đương với khoảng 280,000 VND. Cá nhân mình nhận thấy đây là mức giá khá cao khi mà mình xét về chất son và màu son chỉ ở mức độ bình thường, trong khi đó các đối thủ khác như son tint Peripera Ink hay BBia Last Velvet Lip Tint có màu son và chấ son rất chất nhưng mà giá ũng chỉ trên một nửa mức giá của em son bóng đèn này.