Review BST Fenty Beauty Moroccan Spice Collection


Fenty Beauty Moroccan Spice Collection chỉ dành riêng cho trang điểm mắt bao gồm 1 palette, 1 eyeliner, 1 eye primer và 2 eye brushes. Các sản phẩm dự kiến được bán vào ngày 6/7 tới đây.

Thương hiệu mỹ phẩm của Rihanna mang tên Fenty Beauty chỉ vừa mới được ra mắt vào năm 2017 thế nhưng Fenty Beauty đã không làm phụ lòng các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới khi các sản phẩm đều được chau chuốt tỉ mỉ và kĩ lưỡng không hề thua kém bất kì đối thủ nào trên đường đua. Các sản phẩm của thương hiệu Fenty Beauty đều bao quát hầu như tất cả các bước trang điểm từ kem nền, phấn mắt, highlight, bronzerson môi, các cô gái chẳng thể cưỡng lại được sức hút của đến từ Fenty Beauty.

Mùa hè năm 2018 chính là mùa của Rihanna với hàng loạt các dự án như đảm nhiệm vai vai diễn trong Ocean's 8, ra mắt dòng đồ lót mới Savage x Fenty và bộ sưu tập mùa hè Fenty Beauty "Beach, Please!". Không dừng lại ở đó, chỉ một tuần trôi qua "Nữ hoàng" RiRi đã công bố cho các dòng sản phẩm mới với mục đích để "tăng thêm điều thú vị cho công cuộc trang điểm của bạn".

Rihanna

Trong lần xuất xưởng đợt này, thương hiệu Fenty sẽ sản xuất một collection với tên Moroccan Spice Collection chỉ dành riêng cho trang điểm mắt bao gồm 1 palette, 1 eyeliner, 1 eye primer và 2 eye brushes. Các sản phẩm này sẽ được bán online trên fentybeauty.com, Sephora, Harvey Nicols vào ngày 6/7 tới đây.

Moroccan Spice Collection

Không phải để các bạn chờ đợi lâu, ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu xem có gì trong collection mùa hè 2018 của Fenty Beauty by Rihanna nhé!

Review BST Fenty Beauty Moroccan Spice Collection

Bảng mắt Moroccan Spice Palette

Bảng mắt Moroccan Spice Palette

Như hình ảnh trên chúng ta dễ dàng nhận thấy thiết kế bao bì của palette khá đồng bộ với  các sản phẩm hiện có của Fenty, đó là bố cục hình học giống như người anh em Match Stix. 

Bảng mắt Moroccan Spice Palette

16 màu mắt cực kì đa dạng và nếu khéo léo có thể tạo nên một đôi mắt lung linh

Bảng mắt Moroccan Spice Palette

Đa dạng từ chất phấn dạng matte cho đến metallic

Bút kẻ mắt Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

Bút kẻ mắt Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

Hiện tại, bút kẻ mắt dạng lỏng này của Fenty Beauty đang được bán với giá $20 tương đương khoảng 460.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế đầu bút mảnh, siêu mỏng tạo nên các đường kẻ sắc nét và trơn mượt cùng khả năng chống nước.

Bút kẻ mắt Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

Kem lót mắt Pro Filt'r Amplifying Eye Primer

Hiện tại, kem lót mắt đang được bán với giá $22 tương đương khoảng 510.000 đồng, đây chính là sản phẩm cốt lõi của Fenty Beauty. Sản phẩm có công dụng chính là giữ cho màu mắt lâu trôi hơn, bên cạnh đó còn dưỡng ẩm da mắt để màu mắt được ứng dụng tốt hơn, tăng cường sắc độ.

Ngoài ra, Pro Filt'r có khả năng tệp vào tất cả các tông màu da, tạo ra một bề mặt siêu mịn để dễ dàng tán đều, thêm vào đó, nó được thiết kế để giúp giữ màu phấn mắt.

Kem lót mắt Pro Filt'r Amplifying Eye Primer

Cọ tán phấn mắt All-Over Eyeshadow Brush 200 và Tapered Blending Brush 210

Hiện tại hai loại cọ tán phấn mắt này đang có giá bán là $24 tương đương khoảng 550.000 đồng. All-Over Eyeshadow Brush giúp tán phấn ra toàn bộ bầu mắt và Tapered Blending Brush giúp pha trộn các màu mắt với nhau.

Cọ tán phấn mắt All-Over Eyeshadow Brush 200 và Tapered Blending Brush 210

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi