Review bột trắng răng than hoạt tính Procoal


Bột trắng răng than hoạt tính Procoal Activated Charcoal Teeth Whitening Powder đến từ Anh Quốc đang là sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất trên Amazon UK.

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal có tên đầy đủ là Activated Charcoal Teeth Whitening Powder, là một sản phẩm đến từ Anh Quốc, và đây cũng là một sản phẩm làm đẹp đang rất HOT hiện nay trên Amazon UK, được khách hàng chấm 4,5/5 sao với hơn 1.000 review, trong đó có đến 80% là review tích cực. Vậy thực sự sản phẩm này HOT đến mức nào thì mời các bạn theo dõi bài viết nhé!

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal

Review bột trắng răng than hoạt tính Procoal

1. Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế dạng hũ có khối lượng 60ml với thân hũ được hãng chọn màu nâu cánh gián và phần nắp được hãng lựa chọn là dạng nắp xoáy bằng nhôm có màu trắng nhìn khá đơn giản nhưng lại có hiệu quả làm đẹp là khá rõ rệt.

2. Thành phần và kết cấu:

Theo như hãng sản xuất công bố thì sản phẩm có thành phần 100% than hoạt tính tự nhiên được sản xuất bằng phương pháp nung vỏ quả dừa ở 1000 độ C. Sản phẩm có dạng bột màu đen khá mịn.

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal

3. Công dụng chính của bột rắng răng than hoạt tính Procoal:

Sản phẩm có khả năng làm trắng răng nhưng mình cần phải nhấn mạnh là nó chỉ có tác dụng với hàm răng bị ố do tác động bên ngoài (uống trà, cà phê, hút thuốc...), giúp loại bỏ lớp ố bên ngoài, trả lại màu sắc ban đầu của răng mà thôi. Trong trường hợp hàm răng của bạn bị xỉn màu bẩm sinh hoặc do dùng thuốc, bột than hoạt tính sẽ không thể cải thiện được và bạn sẽ cần đến hóa chất tẩy trắng mạnh hơn.

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal

Thời gian sử dụng trung bình để thấy rõ sự cải thiện là từ 3 - 10 ngày với tần suất sử dụng hằng ngày.

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal

4. Cách sử dụng bột trắng răng than hoạt tính Procoal:

Cách sử dụng của bột trắng răng này khá đơn giản, bản chỉ cần làm ướt bàn chải sau đó nhúng vào bột và chải kỹ toàn bộ hàm răng. Trong quá trình sử dụng thì cả hàm răng của bạn sẽ đen sì rất khó coi nhưng chỉ cần súc miệng 1, 2 lần là sẽ sạch bong không còn một dấu vết.

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal

5. Giá bột trắng răng than hoạt tính Procoal:

Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 9,95 bảng Anh khoảng 300.000 VNĐ/hũ 60ml. Ở mức giá này nếu thử tính toán với tần suất sử dụng hàng ngày thì có thể sử dụng được 5 - 6 tháng rất là tiết kiệm. Ngoài ra, sản phẩm này có phàn nàn duy nhất đó chính là loại bột này có thể dây bẩn lên quần áo, bồn rửa mặt nếu bạn không cẩn thận trong lúc sử dụng.

Bột trắng răng than hoạt tính Procoal

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi