Review bộ sưu tập 3CE Take A Layer ôm trọn các khâu trang điểm


Take A Layer là bộ sưu tập mới nhất của 3CE vừa mới được trình làng ôm trọn các khâu trang điểm, cùng diện mạo vô cùng lạ mắt.

Thực sự 3CE là một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc rất biết chiều lòng các chị em khi cực kỳ chăm chỉ tung ra liên tục các bộ sưu tập mới, dòng son Soft Lip Lacquer còn chưa hết nhiệt thì hãng đã cho ra mắt thêm 3 màu son mới toàn tông tím của dòng Matte Lip Color bắt trend kịp thời, thực sự phải nói khiến các cô nàng trở tay không kịp.

Vào ngày 18/06/2018 vừa qua thì 3CE đã trình làng bộ sưu tập hoàn toàn mới mang tên Take A Layer bao gồm son, phấn má và sơn móng tay với diện mạo hoàn toàn mới lạ. Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi khám phá ngay thôi nào.

3CE Take A Layer

Nói sơ qua về thiết kế một chút thì lần này hãng 3CE đã thiết kế bao bì không còn một màu đơn điệu như những sản phẩm tiền nhiệm, hãng thay đổi khi in bao bì có hình người mẫu độc quyền trên đó.

Thôi mình không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi sâu hơn về các dòng sản phẩm có trong BST 3CE Take A Layer nhé!

Review son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì dòng son 3CE Take A Layer có thiết kế thân son được dán bằng giấy có in hình môi tô các màu son khác nhau để người mua có thể phân biệt màu son bên trong kèm dòng chữ "Take A Layer", nắp son màu vàng đồng ánh kim chứ không cùng tông vói thân son nữa. Phần đầu cọ son cũng được hãng thiết kế khá nhỏ nhắn và xinh xắn giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác đánh sơn hơn.

3CE Take A Layer Tinted Water Tint

2. Chất son:

Chất son của 3CE Take A Layer Tinted Water Tint có dạng tint lỏng, khi thoa lên môi mỏng nhẹ và không gây khô môi đáp ứng nhu cầu cần thiết một cây son nhẹ nhàng trong mùa hạ. Vì là chất son lỏng và mỏng nên khi thoa lên môi sẽ tạo hiệu ứng phớt nhẹ nhàng, nếu cần son lên đậm, các nàng có thể chồng nhiều lớp lên nhau.

3. Bảng màu son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint:

3CE Take A Layer Tinted Water Tint

Với BST lần này thì 3CE Take A Layer Tinted Water Tint có tổng cộng tất cả gồm 5 màu, đều là những màu son rực rỡ và phù hợp với tiết trời mùa hè đầy nắng, 5 màu son chủ yếu thiên về các tông đỏ, đỏ cam cực kì thích hợp cho mùa hè này.

3CE Take A Layer Tinted Water Tint

4. Giá son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint bao nhiêu?

Hiện tại, son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint đang được bán với giá 17.00USD khoảng 390.000 đồng.

Review phấn má 3CE Take A Layer Multi Pot

1. Thiết kế:

Thiết kế của dòng phấn má đa zi năng này cũng khá giống với son 3CE Take A Layer Tinted Water Tint có in hình môi, mặt của các người mẫu độc quyền trên sản phẩm. Ngoài ra, bên trong hộp có kèm gương tiện lợi trong việc mang theo người để dặm lại và dùng để tô lại son.

3CE Take A Layer Multi Pot

2. Chất phấn má:

Phấn má 3CE Take A Layer Multi Pot có dạng dạng kem, có thể dùng tay để thao tác tán trên má, môi và mắt dễ dàng.

3CE Take A Layer Multi Pot3CE Take A Layer Multi Pot

3. Bảng màu phấn má 3CE Take A Layer Multi Pot:

3CE Take A Layer Multi Pot

Bảng phấn mắt 3CE Take A Layer Multi Pot có tổng cộng 7 màu, thiên các tông cam thường, hồng đào và cam đất. Và khi áp dụng 7 màu Take A Layer Multi Pot lên môi thì sẽ giống như hình bên dưới này các bạn ạ.

3CE Take A Layer Multi Pot

Và khi mix các màu trên môi để tạo được các màu son mới lạ thì chúng ta sẽ được màu như thế này.

3CE Take A Layer Multi Pot

4. Giá phấn má 3CE Take A Layer Multi Pot bao nhiêu?

Các nàng cần bỏ ra 25.00USD khoảng 580.000 đồng để có thể rinh về một sản phẩm 3CE Take A Layer Multi Pot tích hợp 3 chức năng cực kì tiện lợi này.

Review sơn móng tay 3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer

1. Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế dạng hình chữ nhật nhìn khá giống bao thuốc lá, phần nắp được in hình các người mẫu độc quyền, tên sản phẩm và dòng chữ 3CE màu trắng, và phần thân của son móng tay thì được làm bằng nhựa trong suốt có thể nhìn thấy màu sơn bên trong. Mỗi sản phẩm sẽ gồm hai màu sơn được phối màu theo giúp người dùng không gặp khó khăn khi chọn màu để tô lên tay theo hiệu ứng ombre chuyển tiếp màu cực hịn.

3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer

3. Bảng màu sơn móng tay 3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer:

3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer

3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer có tổng cộng tất cả gồm 5 màu sơn móng tay, theo đánh giá của cá nhân mình thì đều là những màu dễ dùng, những tông màu pastel nhẹ nhàng và đầy nữ tính.

3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer

3. Giá sơn móng tay 3CE Take A Layer Layering Nail Lacquer bao nhiêu?

Một cặp sơn móng tay hiện có giá 11.00USD tương đương khoảng 253.000 đồng/2 màu, mỗi màu có dung tích 4ml.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi