Review bộ dưỡng da Aesop In Two Minds dành riêng cho da hỗn hợp


Review bộ dưỡng da Aesop In Two Minds dành riêng cho da hỗn hợp với chiết xuất từ thực vật và thảo dược như Witch Hazel, gỗ đàn hương, xô thơm, hạt Andiroba,..và sản phẩm có mùi hương thanh nhã và dễ chịu.

Bộ dưỡng da In Two Minds là sản phẩm của thương hiệu Aesop đến từ Úc, sản phẩm này được tạo ra là để dành riêng cho những ai sở hữu làn da hỗn hợp và điểm đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm này đó chính là ở bước làm sạch. Vậy thực hư về dòng sản phẩm này như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài vết ngay nhé!

Review bộ dưỡng da Aesop In Two Minds

1. Thiết kế:

Về thiết kế dòng sản phẩm này có thiết kế khá đơn giản không có gì đặc biệt và điều đáng nói nhất ở dòng sản phẩm này đó chính là về chất lượng và kết quả khi sử dụng mà thôi.

Bộ dưỡng da In Two Minds

2. Thành phần:

Aesop In Two Minds là dòng sản phẩm có chiết xuất từ thực vật và thảo dược như Witch Hazel, gỗ đàn hương, xô thơm, hạt Andiroba,..

Bộ dưỡng da Aesop In Two Minds có tổng cộng 3 sản phẩm là sữa rửa mặt, toner và serum dưỡng ẩm. Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về 3 sản phẩm này nhé!

Aesop’s In Two Minds Facial Cleanser

Đây là sữa rửa mặt có dạng gel có mùi thơm thảo mộc và có thành phần gồm nước phỉ, tinh dầu xô thơm, tinh dầu hắc mai, chiết xuất trái cây và salicylic acid giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng.

Sữa rửa mặt Aesop’s In Two Minds Facial Cleanser

Hiện tại, sữa rửa mặt Aesop’s In Two Minds Facial Cleanser có giá khoảng 500.000 VNĐ.

Aesop’s In Two Minds Facial Toner

Nếu các bạn không để ý có thể sẽ rất dễ nhầm lẫn với sữa rửa mặt và 2 dòng sản phẩm này chỉ khác nhau về phần nắp mà thôi.

Aesop’s In Two Minds Facial Toner

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 500.000 VNĐ.

Aesop’s In Two Minds Facial Hydrator

Đây chính là trùm cuối của chúng ta với khả năng cấp nước và cải thiện độ ẩm cho da của Aesop’s In Two Minds Facial Hydrator được đánh giá cao nhất trong dòng 3 sản phẩm bởi những phức hợp chất và tinh dầu tự nhiên ở nồng độ cao được thêm vào bảng thành phần có thể khiến cho da hỗ hợp căng mọng sau một đêm sử dụng.

Aesop’s In Two Minds Facial Hydrator

Điểm đặc biệt của chai serum này là nó còn phù hợp cho cả làn da mụn bởi rất nhiều các chiết xuất khác nhau từ cây phỉ và thực vật họ Đậu có thể làm giảm sưng tấy và làm khô cồi mụn nhanh chóng. Hiện tại, sản phẩm đang có giá khoảng 650.000 VNĐ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi