Review bảng màu mắt KKW x Mario


Review bảng màu mắt KKW x Mario đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Kim Kardashian và chuyên gia trang điểm thân tín Mario Dedivanovic. Hiện tại, đây là sản phẩm đang được mong chờ nhất của KKW Beauty.

Review bảng màu mắt KKW x Mario

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bảng màu mắt KKW x Mario đang dần dần được hé lộ. Theo như những hình ảnh mới được hé lộ thì bộ sưu tập KKW x Mario bao gồm 1 son thỏi màu nude, 2 son bóng nhưng gây chú ý đặc biệt là bảng phấn mắt 10 màu với những màu sắc vô cùng đỉnh không chỉ mình mà cả những tín đồ làm đẹp đang vô cùng bấn loạn.

Review bảng màu mắt KKW x Mario

Bảng mắt KKW x Beauty có tổng cộng tất cả 10 màu với sự kết hợp khéo léo dạng lì và dạng nhũ, BST đa phần đều là những gam màu trung tính, nhưng có màu xanh cobalt là màu nổi bật nhất và đây cũng chính là ngôi sao của cả bảng mắt này. Theo thông tin mình được biết thì màu mắt này được đặt tên là Libra - tức cung Thiên Bình, vốn là cung hoàng đạo của cả Kim và Mario.

Review bảng màu mắt KKW x Mario

Lý do Kim và Mario đưa màu xanh cobalt vào bảng phấn mắt này là bởi nó gắn với một kỷ niệm đáng nhớ: "Tôi vốn là người không thích các màu sắc rực rỡ. Nhưng một lần nọ, nhân lúc tôi mải dùng điện thoại và không để ý, Mario đã trang điểm mắt tôi với màu xanh, khi phát hiện ra tôi đã rất hốt hoảng nhưng nhìn vào gương tôi lại thấy thích nó. Mặc dù tôi và Mario luôn tranh luận xem sẽ chọn kiểu trang điểm nào nhưng màu mắt xanh này nhắc nhở tôi rằng tôi luôn có thể tin tưởng cậu ấy haha" - Kim chia sẻ trên Instagram.

Swatch 10 màu phấn mắt KKW x Mario

Đây là Swatch 10 màu phấn mắt KKW x Mario mà phù thủy makeup Mario Dedivanovic đã thử trên tay của Kim

Review bảng màu mắt KKW x Mario

Swatch 10 màu phấn mắt KKW x Mario

Theo dự kiến, bộ sưu tập KKW x Mario sẽ chính thức được mở bán vào 5/4 tới đây, cũng là ngày kỉ niệm 10 năm tình bạn của Kim và Mario. Được biết, bảng mắt 10 màu sẽ có giá 45 USD khoảng hơn 1 triệu VNĐ, son thỏi có giá 20 USD khoảng 455.000 VNĐ và son bóng là 18 USD khoảng 408.000 VNĐ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không  thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi