Review 4 hộp phấn mắt love at first sight rất đáng sở hữu


4 hộp phấn mắt love at first sight đáng sở hữu mùa hè 2018 với rất nhiều thứ hay ho và những gam màu khác nhau, chúng ta cùng nhau xem những hộp phấn mắt dễ thương này là những hộp phấn nào nhé!

Ngoài những dòng sản phẩm làm đẹp như son môi, chì kẻ mày,... thì mình tin chắc những tín đồ làm đẹp sẽ không thể thiếu bảng mắt giúp các nàng có thần thái và ánh mắt đẹp hơn. Dưới đây là 4 hộp phấn mắt love at first sight đáng sở hữu mùa hè 2018 này mời chị em tham khảo ngay.

3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

  • Thiết kế:

Sản phẩm này có tích hợp thêm má hồng Maison Kitsune với thiết kế thông minh nhất tính đến thời điểm hiện tại của thương hiệu 3CE.

3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

  • Khả năng bám màu và lên màu:

Sản phẩm 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette có khả năng bám màu rất dai cho dù bạn có xuống nước, da đổ dầu, mổ hôi thì sản phẩm vẫn còn bám được rất tốt kết hợp thêm vào đó là khả năng lên màu rất mịn và mướt.

  • Bảng màu phấn mắt 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette:

Sản phẩm có tổng cộng tất cả 6 màu mắt và 1 màu phấn má được kết hợp giữa màu ánh nhũ và màu lì dẽ đánh giúp cô nàng nào cũng có thể sử dụng được trong các phong cách trang điểm khác nhau.

Bảng màu phấn mắt 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chọn hai bản màu khác nhau là Warming Wear với tone cam đào – nâu sáng và Freezing Step với tone hồng – cam đào bắt mắt. Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán khoảng 600.000 VNĐ.

Etude House Universe Multi Palette

  • Thiết kế:

Hộp phấn mắt vũ trụ Be my Universe của Etude House có thiết kế theo cảm hứng từ không gian vũ trụ bao la, vô tận và đầy bí ẩn.

Etude House Universe Multi Palette

Cảm nhận đầu tiên khi mình nhìn thấy dòng phấn mắt này đó chính là sự thu nhỏ của dải ngân hà với các vụ trụ chuyển động xung quanh.

  • Khả năng bám màu và lên màu:

Hộp phấm mắt này cũng được đánh giá lên màu chuẩn và khá lâu trôi.

  • Bảng màu mắt Etude House Universe Multi Palette:

Bảng màu mắt Etude House Universe Multi Palette

Bảng màu mắt có tổng cộng tất cả 7 màu với các kiểu màu như satin, nhũ và các gam màu lì. Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán khoảng 350.000 VNĐ.

Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow

  • Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế đẹp tuyệt vời và thêm vào đó là chất lượng vô cùng cao. Đặc biệt, sản phẩm này luôn có mặt trong danh sách những hãng makeup được yêu thích của các cô gái Hàn.

Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow

  • Bảng màu mắt Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow:

Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow Palette có tổng cộng 4 màu bao gồm các màu đỏ đất, cam đất, hồng đất, nâu đất với 2 ô màu nhũ và 2 ô màu lì.

Holika Holika Red Lies Piece Matching Shadow Palette

Đây là sự kết hợp của những tông màu thời thượng, bắt trend và lên màu rất mượt. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 300.000 VNĐ.

Holika Holika Gudetama Lazy & Joy Cupcake EyeShadow

  • Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế vô cùng tinh nghịch và dễ thương với biểu tượng quả trứng lười Gudetama trong hình dáng chiếc cupcake ở mặt trước của bảng màu mắt.

Holika Holika Gudetama Lazy & Joy Cupcake EyeShadow

  • Bảng màu mắt Holika Holika Gudetama Lazy & Joy Cupcake EyeShadow:

Bảng màu mắt cũng không có quá nhiều với các gam màu chủ yếu dành cho những người thích trang điểm đơn giản và tự nhiên, phù hợp với đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên.

Bảng màu mắt Holika Holika Gudetama Lazy & Joy Cupcake EyeShadow

Sản phẩm có 4 tông màu chủ yếu là những màu mang sắc thái nhẹ nhàng và vô cùng ấm áp. Ngoài ra, hai màu lì và hai màu nhũ dễ dàng pha trộn tạo nên các phong cách trang điểm lý tưởng nhất. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá khoảng 150.000 VNĐ.