Review 3 màu tông tím mới của son kem 3CE Velvet Lip Tint


Review 3 màu tông tím mới của son kem 3CE Velvet Lip Tint lần lượt là những cái tên Go Now, Know Better, Persistence với gam tím là chủ đạo.

Review 3 màu son kem 3CE Velvet Lip Tint mới

Còn nhớ vào năm ngoái đại gia mỹ phẩm Hàn tung ra bộ sưu tập 3CE Velvet Lip Tint đã làm biết bao nhiều chị em phải trao đảo với 10 màu sắc khác nhau, giá chỉ 300.000VNĐ. Tuy, dòng son kem lì này đã ra mắt thị trường được 4 tháng rồi nhưng đây vẫn là dòng son kem bán chạy nhất tại các cửa hàng.

3CE Velvet Lip Tint

Theo nhiều các chuyên gia dự đoán thì năm 2018 này sẽ là sự lên ngôi của những thỏi son mang tông màu tím vì vậy hãng son danh tiếng 3CE đã nhanh chóng dẫn đầu xu hướng và bổ sung thêm vào bộ sưu tập Velvet Lip Tint của mình thêm 3 màu mới, nâng tổng số màu lên con số 13. Ba màu son mới lần lượt được mang tên Go Now, Know Better, Persistence với gam tím là chủ đạo để chiều lòng cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp thế giới.

3CE Velvet Lip Tint

Swatch 3 màu son mới của 3CE Velvet Lip Tint

1. Màu #Go Now (hồng nude ngả tím)

3CE Velvet Lip Tint Go Now

Màu đầu tiên mang tên Go Now mang sắc hồng nude ngả tím nhẹ, theo mình quan sát thì đây là màu nhạt nhất trong tổng số 3 màu mới được tung ra. Cá nhân mình đánh giá đây là màu hợp xu hướng nhưng điểm trừ của màu Go Now đó chính là hơi bợt và đòi hỏi người sử dụng cần phải makeup mắt thật kỹ nếu không muốn gương mặt bị nhợt nhạt.

3CE Velvet Lip Tint Go Now

2. Màu #Know Better (đỏ tía)

3CE Velvet Lip Tint Know Better

Đây là màu son với sắc đỏ tía là sự pha trộn và kết hợp vô cùng tinh sảo của 3 gam màu đỏ, hồng và tím. Theo cá nhân mình nhận định thì đây là màu son dễ đánh nhất trong 3 màu mới của 3CE vì màu son này có khả năng tôn da, đánh cả môi hay đánh lòng môi đều rất đẹp và thu hút. Mình dự đoán đây sẽ là màu son bán chạy nhất và sẽ cháy hàng trong thời gian tới.

3CE Velvet Lip Tint Know Better

3. Màu #Persistence (tím)

3CE Velvet Lip Tint Know Better

Khi mình nhìn vào swatch của 3 màu son mới này thì mình nhận thấy Persistence là màu son lạ nhất trong 3 màu mới nói riêng và 13 màu nói chung. Màu son này sẽ rất phù hợp với những bạn nào có cá tính và luôn thích tìm những thứ mới lạ thì màu son này sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua trong 3 màu mới này. Tuy nhiên, màu son này lại khá kén da, màu son hợp nhất với những bạn gái nào sở hữu cho mình một làn da trắng hồng.

3CE Velvet Lip Tint Know Better