Review 2 màu son mới Charlotte Tilbury Legendary Queen và The Duchess


Review 2 màu son mới Charlotte Tilbury Legendary Queen và The Duchess được lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị và công nương Kate Middleton.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ vào năm 2016 Charlotte Tilbury đã cho ra mắt màu son hồng The Queen để tri ân nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị của nước Anh khiến các tìn đồ làm đẹp có mọt phen dậy sóng. Mới đây, hãng Charlotte Tilbury lại lấy cảm hứng từ một gia đình hoàng gia để sáng tạo ra hai màu son mới vô cùng đẹp mắt đó là: Legendary Queen được lấy cảm hứng từ nữ hoàng Elizabeth và màu son The Duchess được lấy cảm hứng từ công nương Kate Middleton.

Review 2 màu son mới Charlotte Tilbury Legendary Queen và The Duchess

1. Charlotte Tilbury Legendary Queen

Màu son Legendary Queen có chất son lì giống với dòng Matte Revolution, màu son Legendary Queen mang sắc đỏ rượu rất mềm mại, màu son có phần ngả nhiều sang màu cánh hoa hồng khô.

Charlotte Tilbury Legendary Queen

Màu son Legendary Queen dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau, màu son còn phù hợp với những ai đã chán màu son đỏ truyền thống muốn đi tìm màu son đỏ tươi mới.

2. Charlotte Tilbury The Duchess

Trái ngược hoàn toàn với màu son Legendary Queen, The Duchess lại mang sắc hồng nude gợi liên tưởng đến cánh hoa hồng trà mong manh, sương khói song hành cùng chất son nhiều dưỡng của dòng K.I.S.S.I.N.G.

Charlotte TilburyThe Duchess

Màu son The Duchess là màu hồng pastel, đây là màu son khiến gợi nhắc đến phong cách thanh lịch trứ danh của công nương Kate Middleton. Son The Duchess có hồng nude hơi bợt rất kén da và đòi hỏi ở người sử dụng phải có khâu make thật sự là kỹ càng trước khi sử dụng màu son.

3. Giá son Charlotte Tilbury Legendary Queen và The Duchess bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại, cả 2 màu son đều được bán trên trang web chính thức của Charlotte Tilbury với giá là 24 bảng Anh khoảng 770.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua cả set son 3 cây son hoàng gia "The Queen", "Legendary Queen" và "The Duchess" với giá 60 bảng Anh khoảng 1,9 triệu VNĐ/set.