Phục hồi làn da bị nhiễm độc do sử dụng kem trộn gây hại


Nếu da bạn đang bị nổi mụn nhẹ, hay nỏi mụn nặng, xấu đi theo thời gian, hoặc nám, tàn nhang ngày càng nhiều các chị em hãy xem lại mỹ phẩm mà các chị e đã và đang sử dụng

Nếu bạn đang chưa thực sự hiểu về tác hại hay mức độ nguy hiểm khi sử dụng kem trộn sẽ gây hại đến làn da như thế nào  hay bạn chưa thực sự hiểu rõ về từ kem trộn bạn chỉ cần search google từ khóa kem trộn này bạn sẽ tìm thấy vô vàn các bài viết để nhận biết và google sẽ giúp bạn thấy tác hại của kem trộn như thế nào. Các chất thường bị lạm dụng trong kem trộn được sử dụng đó là coticoid,hydroquinone,iode,áspirin... Thì hầu hết các chất này đều là các chất có lợi ( hoặc từng được coi là có lợi) tuy nhiên nếu vô tình hoặc cố tình dùng quá tỉ lệ cho phép thì hậu quả để lại trên da là phần nhìn thấy được vì vậy khi chọn sản phẩm thuộc mỹ phẩm làm đẹp cho da hay dáng các chị em hãy luôn lựa chọn thông minh và sáng suốt nhé.

Da yếu đi do sử dụng kem trộn hiện nay đang là một vấn nạn lớn đối với nhu cầu và sự chưa đủ tỉnh táo khi lựa chọn kem dưỡng da của người việt. Vì vậy để da nhiễm độc do sử dụng kem trộn có chứa corticoid và cách phục hồi da bị nhiễm độc các bạn hãy:

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi