Peripera Ink The Airy Velvet ra mắt phiên bản son thỏi


Son thỏi Ink The Airy Velvet Stick có tất cả 8 màu son, đều là những màu dễ dùng thuộc tông hồng và tông cam là chủ yếu.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dòng son thỏi Ink The Airy Velvet Stick vừa mới được ra mắt vào ngày 18/2 của nhà Peripera. Hiện tại, phiên bản son thỏi mới này đang được bán với mức giá khoảng 260.000 đồng.

son thỏi Ink The Airy Velvet Stick

Đầu tiên, nói về thiết kế của phiên bản son thỏi này thì em nó được khoác lên mình lớp vỏ nhựa nhám, có màu sắc trùng với màu son ở bên trong. Thân hình của phiên bản son thỏi này có hình trụ tròn và hãng cũng in số hiệu màu son, tên son cạnh nhau chứ không in dưới đáy son như nhiều thỏi son khác.

son thỏi Ink The Airy Velvet Stick

Phần ruột son bên trong được hãng tạo bóng mờ như được phủ một lớp phấn nhìn khá đẹp mắt. Ngoài ra, phần đầu son được hãng vát chéo nhẹ.

Bảng màu son thỏi Ink The Airy Velvet Stick có tất cả là 8 màu, đều là những màu dễ dùng gồm các màu: Màu 01 (cam nude), 02 (hồng nude), 03 (cam), 04 (cánh hồng khô), 05 (cam cháy), 06 (hồng đào), 07 (cam pha nâu) và 08 (đỏ thuần).

Bảng màu son thỏi Ink The Airy Velvet Stick

Tông màu son chủ yếu nghiêng về tông hồng và tông cam là chính.

Chất son của phiên bản son mới này thuộc chất son dạng matte lì và bám môi, khi lên môi chất son không hề bóng và có cảm giác vô cùng nhẹ như không tô son.

son thỏi Ink The Airy Velvet Stick

Ngoài ra, theo như nhiều đánh giá thì phiên bản son thỏi này sở hữu màu son khá là nhạt chính vì vậy, nếu bạn muốn tô full môi thì bạn cần phải chồng 2 lớp để có được màu son đậm và rõ nét nhất.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi