Nước hoa Cenota loại nào thơm nhất? Giữ mùi lâu nhất?


Nước hoa Cenota loại nào thơm nhất? Giữ mùi lâu nhất? Đang được rất nhiều chị em quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn.

Nước hoa Cenota loại nào thơm nhất? Giữ mùi lâu nhất?

Thương hiệu nước hoa Cenota được sản xuất bởi công ty Công ty Cổ phần VINCOS Việt Nam với công nghệ, dây truyền cũng như nguyên liệu được nhập khẩu từ pháp.

Nhà máy công nghệ cao hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cGMP-ASEAN. Nhà máy sản xuất của Vincos được đặt tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc, Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, nhà máy của Vincos là nhà máy đầu tiên ở miền Bắc đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cGMP-ASEAN được cục quản lý chất lượng FDA của Mỹ công nhận. Các sản phẩm của chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và quy định của Bộ Y tế về độ an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và an toàn với nguyên liệu ban đầu: Vincos sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp, dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cGMP-ASEAN. Tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận chính ngạch rõ ràng. Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao chất lượng quốc tế thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu cùng các chuyên gia quốc tế chuyên môn.

Dưới đây là top 4 mùi hương giúp bạn có cả ngày dài thơm mát.

1. Nước hoa Si Sexy

Nước hoa Si Sexy

Si Sexy đại diện cho hình ảnh thiếu nữ thuần khiết, đầy sức sống, với mùi hương đặc trưng là cam, quýt và mẫu đơn, tiếp đến là lớp hương của hoa hồng và mộc tệ, kết thúc bằng mùi hương đằm thắm của gỗ đàn hương, tuyết tùng,..Sử dụng nó bạn sẽ như được chìm đắm trong một cành hoa hồng thơm ngát.

2. Nước hoa Je T’ Adore

Nước hoa Je T’ Adore

Nếu bạn là một tín đồ của mỹ phẩm từ Pháp, đang kiếm tìm loại nước hoa nào giữ mùi lâu nhất, thì Je T’ Adore có lẽ là cái tên được nghĩ tới đầu tiên.

3. Nước hoa Amante

nước hoa amante

Mùi hương của Amante nồng nàn, cháy bỏng nhưng vẫn giữ vẻ đẹp thanh lịch, nên càng có sức hấp dẫn với bạn. Tuyệt vời hơn với Amante Doi có cơ cấu sản phẩm đa dạng cho cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn mùi hương cho cả gia đình.

4. Nước hoa La Reine

Nước hoa La Reine

Với mùi hương gợi nên sự thanh lịch và quý phái, chỉ cần bạn khéo léo phối hợp với trang phục của mình là sẽ sở hữu ngay một diện mạo tổng thể cực thu hút ánh nhìn.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa được loại nước hoa cenota ưng ý nhất. Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi