Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không?


Mỹ phẩm Thái Dương là một trong những thương hiệu Việt được rất nhiều người quan tâm và hiện tại thương hiệu Thái Dương có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau.

Mỹ phẩm Thái Dương được thành lập từ năm 2000 bởi Ds Nguyễn Hữu ThắngTS. DS Nguyễn Thị Hương Liệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược. Với 18 năm đứng vững trên thị trường Việt Nam thì hiện nay, các dòng sản phẩm của Thái Dương đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong những bệnh viện và các hiệu thuốc lớn nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu Thái Dương đã cung cấp ra thị trường Việt Nam hơn 70 các sản phẩm khác nhau, nổi tiếng nhất là dầu gội, kem nghệ,… Vậy với 18 năm kinh nghiệm như vậy thì mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? Để giải đáp thắc mắc đó của các bạn thì mình mời các bạn theo dõi bài viết ngay nhé!

Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không?

Dầu gội Thái Dương

Dầu gội Thái Dương

Kem nghệ Thái Dương

Kem nghệ Thái Dương

Theo như thông tin mà mình tìm hiểu được về thương hiệu Thái Dương thì hiện nay, dòng sản phẩm cốt lõi của Thái Dương chính là dòng mỹ phẩm, bởi vì các dòng mỹ phẩm Thái Dương không chỉ xuất hiện tại Việt Nam mà còn có mặt tại một số thị trường nước ngoài như: Mỹ, Đức, Australia, Pháp,… Một số dòng mỹ phẩm của Thái Dương được sự quan tâm của người dùng nhất phải kể đến như:

  • Sữa rửa mặt nghệ thái dương
  • Kem nghệ thái dương nano bạc
  • Kem dưỡng da Tây Thi
  • Sữa tắm tây thi (Dành cho Nữ)
  • Nước chống nám Tây Thi
  • Sữa tắm trắng da valentine
  • Sữa tắm rocket (dành cho Nam)
  • Sữa rửa mặt Tây Thi
  • Nước dưỡng da collagen Tây Thi.

Ngoài ra, nhà máy sản xuất của Thái Dương đạt chuẩn GMP, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhất và nhiều quy định khắt khe, 100% sản phẩm của công ty được bào chế từ các dược liệu tự nhiên, quý giá, có nguồn gốc rõ ràng và được bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng minh. Đạt nhiều bằng khen, giải thưởng uy tín như: Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017 do Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam thực hiện, top 5 Thương hiệu mạnh 2016 do Thời báo Kinh tế và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức.

Để có các nhìn khách quan hơn thì dưới đây là những phản hồi từ chính phía những người đã sử dụng một trong những sản phẩm của Thái Dương.

Review mỹ phẩm Thái DươngReview mỹ phẩm Thái DươngReview mỹ phẩm Thái DươngReview mỹ phẩm Thái Dương

Đó là những phản hồi khá trái chiều về mỹ phẩm Thái Dương, còn đối với các bạn thì sao? Các bạn đã sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Thái Dương chưa? Bạn có cảm nhận như thế nào? Nếu có bất cứ phản hồi gì về sản phẩm mỹ phẩm Thái Dương thì các bạn hãy để lại bình luận của mình ở phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi