Mỹ phẩm Riori tri ân Nhà phân phối toàn quốc


Ngày 14/10 vừa qua là cột mốc quan trọng đánh dấu 06 tháng hợp tác giữa nhãn hàng mỹ phẩm Riori và các nhà phân phối mỹ phẩm Riori trên toàn quốc.

Trong tình hình thị trường mỹ phẩm Việt Nam còn nhiều những “gam màu sáng tối” lẫn lộn, nhãn hàng mỹ phẩm Riori đã và đang đi theo con đường phát triển chân chính, sản xuất mỹ phẩm sạch chất lượng an toàn, làm đẹp cho làn da người Việt Nam.

mỹ phẩm RIORI

Ban lãnh đạo công ty Hanacos Viet Nam, Maxcos Việt Nam cùng các nhà phân phối trên toàn quốc.

Nhãn hàng mỹ phẩm Riori được công ty Hanacos Việt Nam sản xuất và công ty Maxcos Việt Nam do bà Nguyễn Thị Hải Hà là giám đốc – độc quyền phân phối, hiện nay, đã và đang được thị trường đón nhận, bằng chứng là việc có hàng ngàn nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc và thậm chí còn vươn xa tới tầm quốc tế với việc có nhà phân phối ở Đài Loan, Singapore, Philippine, Indonesia…

mỹ phẩm RIORI

Ông Trần Quang Huy – giám đốc công ty Hanacos Việt Nam.

Những thành công có được là do mỹ phẩm Riori đã được Li-xăng 100% công nghệ từ công ty Hanacos Hàn Quốc và dây truyền sản xuất đạt tiêu chuẩn CFDA của ủy ban mỹ phẩm Hàn Quốc Chứng nhận. Mặt khác cũng không thể không nhắc đến nỗ lực và tài năng của các nhà phân phối Riori toàn quốc. Chính vì lý do đó, công ty Hanacos Việt Nam, Maxcos Việt Nam quyết định tri ân các nhà phân phối bằng một buổi hội nghị NPP toàn quốc.

mỹ phẩm RIORI

Bà Nguyễn Thị Hải Hà – Giám đốc độc quyền phân phối thương hiệu RIORI.

Hiện nay, công ty Hanacos Việt Nam có nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở địa chỉ 125 Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, do ông Trần Quang Huy làm giám đốc.

mỹ phẩm RIORI

Ông Đặng Văn Giang – Giám đốc kinh doanh Hanacos Viet Nam chia sẻ bí quyết kinh doanh cùng Riori.

Đầu năm 2018, công ty Hanacos Việt Nam sẽ hoàn thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Riori với diện tích 6100m2 tại khu công nghiệp Tân Tạo, Tp.HCM.

mỹ phẩm RIORI

Nhà phân phối ký kết hợp đồng với công ty Maxcos Việt Nam.

Trong tương lai, công ty Hanacos Việt Nam sẽ xây dựng nhà máy mỹ phẩm Riori ở nước bạn Indonesia, nhằm hướng đến thị trường châu Á nói chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng.

Theo Thế giới điện ảnh