Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu?


Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu? Top 7 website mua hàng mỹ phẩm Laneige chính hãng uy tín nhất Việt Nam và Quốc tế mà bạn không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo ngay nhé!

Trước đây, nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu Laneige thì khá khó khăn bởi vì hãng không có kếnh bán hàng chính nào tại Việt Nam mà bạn phải đặt hàng từ bên Hàn Quốc về khá mất thời gian và cũng không biết chất lượng của sản phẩm như thế nào. Dưới đây, mình sẽ 7 trang web phân phối mỹ phẩm Laneige chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắn tại các website này.

mỹ phẩm laneige

Tìm hiểu về mỹ phẩm Laneige

Laneige là thương hiệu của tập đoàn Amore Pacific. Hiện đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt bởi công ty Amore Pacific Việt Nam.

Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu?

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua mỹ phẩm Laneige qua 2 hình thức đó là online và offline. Nếu bạn muốn mua hàng online thì bạn nên tham khảo ngay 7 website dưới đây nhé!

1. Laneige Việt Nam:

Hiện nay thì Laneige Việt Nam đã chính thức bán hàng online trên web của mình. Trước kia thì mình vào chỉ có thể xem sản phẩm mà thôi. Thì nay các tín đồ Laneige đã có thể mua sắm thoải mái và yên tâm rồi.

2. Lazada:

Kênh tiếp theo rất quen thuộc với mọi nhà chính là Lazada Việt Nam. Trang thương mại điện tử thuộc hàng top đầu thì dĩ nhiên là có phân phối Laneige chính hãng rồi. Ưu điểm là giá cả rất cạnh tranh và luôn có set quà tặng kèm mỗi sản phẩm.

3. Yes24:

Yes24 là trang web thương mại điện tử rất lớn do Hàn Quốc đầu tư. Dĩ nhiên bạn cũng có thể mua mỹ phẩm Laneige chính hãng tại đây.

4. Robins:

Nếu bạn chưa nghe về Robins bao giờ thì mình cũng xin nhắc lại 1 tí. Đây chính là sự hợp nhất giữa 2 thương hiệu Zalora & Robins. Trang web chuyên về thời trang và làm đẹp thì chắc hẳn phải có thương hiệu Laneige danh tiếng rồi.

Ngoài ra, nếu thích mua trực tiếp từ Hàn Quốc, thì bạn tham khảo các trang web quốc tế có ship Việt Nam dưới đây nhé!

5. Yesstyle:

Mỹ phẩm thời trang Hàn (freeship Việt Nam 35 USD). Đây là trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc lớn nhất mà mình từng biết. Với số lượng sản phẩm và thương hiệu vô cùng đồ sộ. Ngoài ra Yesstyle còn có rất nhiều các sản phẩm thời trang, làm đẹp cho nam nữ. Mình cũng rất thích mua hàng tại đây.

Nếu bạn muốn tìm mua dòng sản phẩm Laneige nào, mà thị trường Việt Nam không có. Hãy thử ghé trang web siêu lớn này xem sao.

6. Stylekorean:

Ngoài Yesstyle thì đây cũng là 1 trong những web bán mỹ phẩm Hàn yêu thích của mình. Hỗ trợ freeship Việt Nam từ đơn hàng 50 USD. Với hơn 70 thương hiệu mỹ phẩm hiện diện tại đây. Có thể nói Stylekorean là một sự lựa chọn tốt để mua mỹ phẩm Hàn Quốc.

7. Ibuybeauty:

Chuyên bán mỹ phẩm Hàn (freeship Việt Nam 70 USD). Là 1 trang web bán hàng quốc tế khá hay của Hàn Quốc. Tại đây có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi