MAC Lucky Red Limited Edition Collection có gì đặc biệt?


MAC Lucky Red Limited Edition Collection có thiết kế bên ngoài vô cùng đẹp để chào mừng Tết Nguyên Đán sắp đến.

BST MAC Lucky Red có một thiết kế bên ngoài được lấy cảm hứng từ chính những chiếc lì xì đỏ thắm, những bông hoa anh đào và những câu đối trong ngày tết. BST này mang đậm chất không khí tết luôn.

Sản phẩm nổi bật nhất trong BST đó chính là 5 màu son trứ danh của MAC và được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới mà bạn sẽ khó lòng có thể cưỡng lại được. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé!

MAC Lucky Red Limited Editon Collection

Nói về thiết kế thì 5 em son có vẻ ngoài vô cùng rực rỡ chứ không còn một màu đen như trước nữa. Phần thân son được hãng chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và đầy cầu kỳ làm cho thỏi son toát lên một vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

MAC Lucky Red Limited Editon Collection

5 màu son nằm trong BST này bao gồm các màu son đó chính là Ruby Woo, Russian Red, Lady Danger, Lotus Light và Lucky in Love. 5 em son này vẫn thuộc chất son lì lướt nhẹ trên môi và có chứa một lớp dưỡng nhẹ sẽ khiến bạn sẽ phải siêu lòng đấy. Giá mỗi cây son này khoảng 450.000 đồng.

phấn nén Powder Blush Duo

Màu phấn má tone hồng đào rất phù hợp cho lớp trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng của con gái châu Á

Ngoài son ra thì trong BST vẫn còn có 2 sản phẩm khác đó chính là phấn nén Powder Blush Duo (675.000VNĐ) và cọ dành cho phấn phủ (838.000 VNĐ).

cọ dành cho phấn phủ

Cọ phấn phủ Blush Brush cũng có màu đỏ rực từ cán cọ cho đến phần lông cọ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi