Karrueche x Colourpop Kaepop Collab bổ sung thêm 3 màu son bóng mới


Bộ sưu tập son Collab đã được Colourpop cho ra mắt thị trường vào tháng 1/2016 và đã tạo nên một cơn sốt cực mạnh mẽ cho các tín đồ làm đẹp với những gam màu lì cực kỳ thời thượng.

Karrueche x Colourpop là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa diễn viên người mẫu gốc Việt Karrueche Tran và thương hiệu mỹ phẩm bình dân Colourpop đến từ Mỹ với bộ sưu tập son Collab đã được ra mắt vào 1/2016 với tổng cộng 3 màu lì là Chi, KaeRooch Ultra Matte. Mới đây, Karrueche x Colourpop đã bổ sung thêm 3 màu son bóng mới có tên là Lychee Me, Fudg'd, Stain. Vậy, với 3 màu son mới này thì Karrueche TranColourpop sẽ đêm đến cho chúng ta những gì? Ngây bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Karrueche x Colourpop Collab

Karrueche Tran và các sản phẩm có trong bộ sưu tập

Karrueche x Colourpop Collab

Swatch 3 màu son Chi, Kae và Rooch Ultra Matte trên tay và các sản phẩm khác.

Và 3 màu son mới được bổ sung thêm vào bộ sưu tập son Collab thuộc 3 tông màu trung tính và có hiệu ứng bóng gồm Lychee Me, Fudg'd, Stain tương ứng với những màu lì đã có là Chi, Kae và Rooch Ultra Matte. Cả 3 màu son mới đều là những màu vô cùng thích hợp để sử dụng vào mùa thu

Karrueche x Colourpop Collab

Swatch 3 màu son mới Lychee Me, Fudg'd, Stain trên 3 tông màu da.

Trong tổng số 3 màu mới này thì có màu Fudg'd là màu HOT nhất vì Colour Pop Fudg'd sở hữu một tông màu nude thiên cam đẹp tuyệt vời với finish kem căng mọng.

Karrueche x Colourpop Collab Fudg'd

Chất son của 3 màu mới này chứa dầu jojoba giàu dưỡng ẩm vì vậy mà khi lên môi rất căng mọng và không hề có cảm giác khô môi.

Với 3 màu son mới này thì số tiền mà bạn cần bỏ ra để sở hữu 1 trong 3 em đó là 6 USD tương đương khoảng 140.000 đồng. Với mức giá này thì quả thực là một mức giá quá hợp lý và có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng sử dụng nhất là học sinh và sinh viên.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi