Hướng dẫn cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả


Hướng dẫn cách phân biệt nước thần SK-II (hay SK-II Skin Care Essence) thật và giả giúp chị em tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nước thần SK-II (SK-II Skin Care Essence) là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay vì vậy mà những chai nước thần SK-II giả cũng từ đó mà được sản xuất rất nhiều khiến chị em chúng mình không biết đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả. Vì vậy, hôm nay mình xin chia sẻ cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả để giúp chị em tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang trôi nổi trên thị trường. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng bắt đầu thôi nào.

Nước thần SK-II

Hướng dẫn cách phân biệt nước thần SK-II thật và giả

1. Phân biệt qua màu sắc:

Nói về màu sắc của nước thần SK-II thì ban đầu em nó có màu trong suốt nhưng chỉ sau khoảng một thời gian sử dụng thì em nó sẽ ngả vàng (tất nhiên nó sẽ không ảnh hưởng gì đến tính chất sản phẩm đâu các bạn nhé). Còn riêng đối với những sản phẩm được làm nhái lại thì sẽ được sản xuất màu vàng ngay từ ban đầu luôn rồi.

Nước thần SK-II

Lọ SK-II thật được sản xuất vào cuối ngày 16, còn lọ SK-II giả được sản xuất cuối ngày 17. Còn nếu đem so sánh màu sắc thì SK-II thật có màu nhạt hơn so với sản phẩm được làm nhái lại.

2. Lắc chai và quan sát hiện tượng:

Lọ nước thần SK-II thật khi lắc lên sẽ xuất hiện những bọt bong bóng trắng xóa và nhìn rất mềm mại trên bề mặt chất lỏng và bọt này sẽ tan đi hết trong khoảng 3 phút. Còn riêng với lọ nước thần SK-II giả thì khi lắc lên bọt rất nhiều và sẽ nhanh chóng tan đi.

Nước thần SK-II

Bên phải là hàng thật, còn bên trái là hàng nhái.

3. Phân biệt thông qua mùi hương:

Sản phẩm SK-II thật thông thường có mùi hương rất đặc trưng đó là gần giống với mùi rượu, còn với sản phẩm được làm nhái lại thì lại có mùi giống với mùi xà phòng. Nói về độ lưu hương thì sản phẩm thật sẽ có độ lưu hương tương đối lâu, còn với sản phẩm nhái thì lại bay hơi khá nhanh.

Nước thần SK-II

4. Phân biệt kết cấu sản phẩm:

Nếu đem so sánh kết của của cả hai thì đều có dạng lỏng trong suốt, tuy nhiên đối với sản phẩm thật thì sẽ không hề gây nhờn khi thoa lên da. Đối với sản phẩm giả thì sẽ có độ dính nhất định khi chạm vào sản phẩm mà ở sản phẩm thật không có.

5. Phân biệt qua chất liệu nắp chai:

Để phân biệt SK-II thật hay giả thông qua nắp chai thì bạn lấy đèn huỳnh quang soi vào nắp chai nếu chuyển sang màu xanh tím thì là nước thần SK-II giả, còn với nước thần SK-II thật thì gần như sẽ không thay đổi nhiều.

Nước thần SK-II

6. Phân biệt thân chai và khối lượng chai:

Phần thai chai của sản phẩm thật sẽ có viền màu bạc bao quanh, còn với sản phẩm giả thì sẽ không có viền bạc bao quanh này. Về khối lượng chai thì sản phẩm thật sẽ có khối lượng nặng hơn so với sản phẩm giả.

Nước thần SK-II

Sản phẩm thật có khối lượng nặng hơn so với sản phẩm giả.

Nước thần SK-II

Sản phẩm thật có viền bạc, còn sản phẩm giả thì không.

Nước thần SK-II

7. Phân biệt bằng dãy số dưới đáy chai:

Ở dưới đáy chai có một dãy số thể hiện ngày sản xuất của sản phẩm và giúp bạn có thể so sánh với phần bao bì của sản phẩm. Với dãy số in ở dưới đáy chai thật sẽ được in rõ ràng và trùng khớp với số trên bao bì. Còn đối với sản phẩm giả thì hoàn toàn ngược lại.

Nước thần SK-II

8. Phân biệt bao bì:

Còn về phần bao bì thì với sản phẩm giả sẽ được làm dày hơn và dễ gặp tình trạng có nếp gấp trong quá trình vận chuyển, còn đối với sản phẩm thật thì vỏ hộp sẽ được làm bằng chất liệu giấy mềm mại nhìn rất sang và có màu đỏ tươi, nhưng với sản phẩm giả thì thường sẽ có màu nâu hoặc đỏ đậm.

Nước thần SK-IINước thần SK-IINước thần SK-IINước thần SK-II

Trên đây, mình vừa chia sẻ đến các bạn cách phân biệt nước thần SK-II thật và nước thần SK-II giả, hi vọng với bài viết này các bạn sẽ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng đang được bầy bán tràn lan trên thị trường. Chúc các bạn thành công.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi