Hướng dẫn cách đăng bài viết lên website Nét Đẹp


Hướng dẫn cách đăng bài viết lên website Nét Đẹp một cách dễ dàng nhất giúp chị em có một nơi quảng bá sản phẩm miễn phí.

Nếu như ở phiên cũ không có chức năng đăng bài viết dành cho thành viên thì ở phiên bản mới nhất này chúng mình đã cập nhật tính năng đăng bài viết dành cho thành viên của netdep.com.vn.

Đối tượng đăng bài viết

Hiện tại, bọn mình không giới hạn đối tượng đăng bài viết lên website. Nếu bạn là người thích viết lách, thích chia sẻ những cảm nhận của bản thân mình về các sản phẩm đã sử dụng hay đơn giản bạn là người bán hàng online muốn quảng bá sản phẩm miễn phí thì các bạn cũng có thể hoàn toàn đăng bài viết lên website được các bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng bài viết lên website

Để đăng bài viết lên website rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn nhìn lên góc bên phải màn hình ấn vào nút đăng nhập (bạn có thể đăng nhập thông qua nick facebook hoặc google plus), hoặc bạn có thể ấn nút đăng ký để đăng ký thành viên.

Cách đăng bài viết

Bước 2: Khi đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy tên của mình hiển thị ở góc trên bên trái thì các bạn nhấn chuột trái vào đó, ngay lập tức bảng quản trị thành viên sẽ được hiển thị.

Đăng bài viếtCách đăng bài viết

Bước 3: Các bạn chọn phần đăng bài ngay ở đầu tiên rồi sau đó các bạn sẽ thấy giao diện viết bài hiện lên.

Cách đăng bài viết

Bước 4: Cuối cùng các bạn chỉ cần nhập tiêu đề của bài viết, chọn danh mục bài viết, chọn ảnh đại diện cho bài viết, nội dung tóm tắt và cuối cùng là nội dung chính của bài viết.

Mẹo viết bài:

Nội dung bài viết nên do bạn tự viết ra không nên đi copy của người khác

Hình ảnh không nên chứa logo của web khác mà mình khuyên các bạn nên tự chụp là tốt nhất.