Hướng dẫn cách chọn template blogger chuẩn seo 2018


Hướng dẫn cách chọn template blogger chuẩn seo dành cho những bạn mới bắt đầu tham khảo.

Để thuận lợi cho việc seo blogger của bạn lên top google nhanh hơn thì việc chọn template blogger là điều hết sức quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến việc làm seo của các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn một template blogspot chuẩn seo mời các bạn theo dõi bài viết nhé!

Hướng dẫn cách chọn template blogger chuẩn seo 2018

Điều đầu tiên các bạn cần quan tâm đến hình thức, bố cục của template blogspot như:

  1. Template blogspot có 2 cột; bên trái là bài viết, bên phải là các widget: bài viết mới , comment mới... Tốc độ tải trang nhanh, có responsive, hỗ trợ trên mọi thiết bị
  2. Title blogger ở trang chủ là <h1>, ở trang khác là <h2>, title bài viết ở trang bài viết là <h1>, ở trang chủ là <h2>...
  3. Có Breadcrumbs ( đường dẫn thông minh) Có Related post ( bài viết liên quan).

template chuẩn seo 2018

Đây được coi là một template chuẩn SEO

Tiếp theo, chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố như: Template blogspot không bị mã hóa, đã được tối ưu các thẻ metatối ưu heading... Điều hướng tốt, có phân trang có chuyển trang lỗi 404.

Mình giới thiệu cho các sơ qua về cách chọn template blogspot chuẩn seo. Tuy nhiên, đây chỉ là kinh nghiệm mang tính chất tương đối mà thôi. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu template chuẩn seo để các bạn có thể tự mình làm một website bằng blogger chuẩn SEO.

Các bạn đang cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với mình theo địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/jizo1102

Tư vấn miễn phi