Đánh giá ưu nhược điểm của 3 màu son tông tím 3CE Velvet Lip Tint


Đánh giá ưu nhược điểm của 3 màu son tông tím 3CE Velvet Lip Tint trong đó có 2 màu mà bạn không nên mua vì thể nào cũng dùng ít và liệu các sắc độ son có dễ đánh và lên màu có vừa lòng con gái Việt không?

Review 3CE Velvet Lip Tint

Xu hướng màu son 2018 sẽ được dự đoán là sự lên ngôi của gam màu tím, để đón đầu xu hướng đó hãng son 3CE đã nhanh chóng đi tắt để đón đầu xu hướng đó khi hãng đã bổ sung thêm 3 màu mới toanh cho bộ son kem Velvet Lip Tint và nâng tổng số màu có trong BST lên con số 13 thay vì 10 màu như trước. 3 màu son mới lần lượt mang tên Go Now, Know Better, Persistence và đều mang gam tím chủ đạo.

3CE Velvet Lip Tint

Theo nhiều đánh giá của các tín đồ làm đẹp thì 3 màu son này là dành cho các cô nàng cá tính và hiện đại hơn bởi nhìn qua bạn sẽ thấy nếu dùng 3 tông son này chắc chắn không thể thiếu đi kem nền và một chút trang điểm cho mắt.

Tổng quan sản phẩm: Điều đầu tiên luôn được mọi người quan tâm nhất chính là phần thiết kế của sản phẩm. Sản phẩm son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thiết kế vô cùng đơn giản và bắt mắt, vỏ son có màu mô phỏng lại màu son bên trong của sản phẩm. Son 3CE Velvet Lip Tint có đầu cọ son mềm, dễ tán và giúp bạn dễ dàng tô viền môi mà không bị lem. Ngoài ra chất son cũng khá mịn mượt với mùi hương Vanilla đặc trưng.

Giá thành: Son có giá hơn 300.000 VNĐ/cây, rẻ hơn so với các sản phẩm son thỏi của 3CE (370.000 VNĐ).

Ưu nhược điểm của son 3CE Velvet Lip Tint

1. Màu #Go Now

Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên là bạn đã thấy ngay vỏ son mang sắc hồng nude, nhưng khi swatch son lên tay sẽ cảm nhận một chút sắc tím pha hồng nhạt.

3CE Velvet Lip Tint Go Now3CE Velvet Lip Tint Go Now

Nhìn vào hình ảnh trên chúng ta có thể nhận thấy ngay sắc hồng nude của #GoNow đã xuất hiện khá rõ. Đối với những bạn sở hữu sắc tô môi nhạt thì Go Now khi lên môi có tông hồng nude ngả hồng đất. Nhưng nếu bạn có sắc tố môi đậm thì rất có thể Go Now sẽ thành hồng bợt và bạn nên makeup kĩ càng hơn.

 • Ưu điểm:
  • Chất son mịn mướt ngay cả khi tô 2 lần.
 • Nhược điểm
  • Phải tô 2 lần mới lên đúng màu chuẩn và tuỳ sắc tố môi mà son lên môi sẽ thiên về tông hồng hay tông tím.
  • Dễ lem khi ăn uống.
  • Màu nhạt khá kén da, nhất là với làn da Châu Á. Nếu trang điểm tự nhiên thì bạn không nên chọn tông màu này vì có thể khiến da bợt và thiếu sức sống.

Với tông màu này, bạn nên trang điểm nếu không muốn khuôn mặt trở nên nhợt nhạt hơn. Lưu ý khi trang điểm cũng nên chọn màu mắt và màu má cùng tông với màu son.

2. Màu #Know Better

Màu son khi mới swatch lên tay thì thoạt nhìn bạn sẽ cảm thấy được tông đỏ pha chút hồng và tím. Chính vì thế khi đánh lên môi trông lớp son lại có cảm giác như là màu đỏ tía.

3CE Velvet Lip Tint Know Better3CE Velvet Lip Tint Know Better

Know Better khi được đánh một lớp, sắc đỏ tía pha hồng và tím lên môi khá lạ, trông khá tôn da. Đánh cả môi hay tô lòng môi đều rất đẹp.

 • Ưu điểm:
  • Chất son mịn mượt, chỉ cần tô 1 lần là lên đúng màu chuẩn.
  • Có thể đánh lòng môi hay full môi đều đẹp.
  • Không kén da, phù hợp với làn da Châu Á và phong cách trang điểm tự nhiên, không kén màu mắt hay màu má để kết hợp cùng.
 • Nhược điểm:
  • Nhanh trôi và loang lổ sau khi ăn.
  • Vì là màu đậm nên dễ bám màu vào ly/cốc hay thức ăn khi ăn.

3. Màu #Persistence

Ngay khi mới nhìn từ ngoài lớp vỏ son bên ngoài thì mình đã thấy được đây mới thực sự là màu son có chứa màu tím nhiều nhất, nó mang sắc son hồng tím đậm với màu tím nổi bật hơn cả. Theo cá nhân mình đánh giá thì màu Persistence chắc chắn sẽ là màu son nổi bật nhất trong toàn bộ bảng màu mà 3CE đã ra mắt. Cá nhân mình nhận thấy màu son có vẻ hợp với những ai có cá tính và có sở thích trang điểm mang tông màu bắt mắt.

3CE Velvet Lip Tint Persistencer3CE Velvet Lip Tint Persistence

Màu Persistence thực ra khá kén da, bởi sắc tím nổi bật và tông lạnh làm cho các cô nàng da ngăm khó có thể dùng nếu không trang điểm kĩ. Nếu bạn sở hữu làn da trắng hồng thì không nên bỏ qua Persistence.

 • Ưu điểm:
  • Chất son mịn mượt dễ tán và chỉ cần tô 1 lần là lên màu chuẩn.
 • Nhược điểm:
  • Kén da, tông tím khá nổi nên phù hợp để dùng khi trang điểm đi tiệc hơn là trang điểm hằng ngày.
  • Nhanh trôi và khi tiệp vào môi dễ gây ra tình trạng đậm nhạt nếu tán không đều.

Trên đây là tất cả những đánh giá về ưu, nhược điểm của 3 màu son mới ra mắt trong BST 3CE Velvet Lip Tint. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được màu son phù hợp với bản thân mình nhất.

Theo kenh14