Cách tận dụng mỹ phẩm cũ lâu ngày không sử dụng đến


Cách tận dụng mỹ phẩm cũ lâu ngày không sử dụng đến để tránh lãng phí cho chị em chúng ta và giúp chị em tiết kiệm được kha khá tiền của đấy.

Hầu hết các chị em không thường makeup thì những bộ mỹ phẩm dùng thường chỉ một vài lần là thôi và lượng còn rất nhiều. Thông thường các chị em sẽ tốn và cảm thấy rất lãng phí nếu không sử dụng hết khi mua và dưới đây sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp các chị em tận dung tối đa các loại mỹ phẩm còn mà lâu ngày không dùng đến.

tận dụng mỹ phẩm cũ

Cách tận dụng mỹ phẩm cũ lâu ngày không sử dụng đến

1. Mascara

Thông thường khi sử dụng các sản phẩm cho mắt các chị em thường rất thận trọng vì khi mascara đã lâu hoặc hết hạn sẽ rất nguy hiểm cho mắt khi sử dụng. Vì vậy thay vì vứt bỏ các chị em nên tận dụng chúng để khô và chải lông mày để chúng đồng màu với lông mi và vào nếp nhẹ nhàng.

2. Bảng mắt

Nếu bạn mua phải bảng màu mắt không hợp với bạn khi đánh lên, hay chất lượng không được đảm bảo hoặc các màu mắt đó đã lâu quá không dùng tới các bạn hãy tận dụng bảng màu đó tán nhuyễn sau đó trộn chúng với nhũ bóng các bạn sẽ có màu sơn móng tay phong cách theo cá tính của mình.

3. Son môi

Son môi là một trong những vật dụng không thể thiếu của hầu hết các chị em hiện nay. Đau lòng nhất là khi các chị em mua phải loại không được ưng ý về chất lượng và màu sắc vậy để tận dụng các thỏi son đó các bạn hãy nghiền nát thỏi son đó và cho vào chiếc thìa sau đó nung nóng và trộn với sáp dưỡng sau đó đổ chũng vào hũ là các bạn đã có một màu son dưỡng đẹp ưng ý.

4. Toner

Khi toner bạn không còn sử dụng chúng nữa hay tận dụng toner làm nước lau kính, lau màn hình, lau điện thoại....rất sạch và sáng bóng.

5. Dầu dưỡng da

Dầu dưỡng da là thứ đắt đỏ nhất trong mỹ phẩm, nếu bạn mua mà không thể sử dụng được cho da vì thành phần dưỡng của dầu quá nhiều khiến da bị nổi mẩn thì các bạn hãy thêm vào đó ít đường để làm tẩy da chết cho môi hoặc mặt sẽ rất tuyệt đó ạ. Chúc các bạn luôn ưng ý về các sản phẩm đã mua và luôn đẹp rạng ngời đúng cách.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi