Cách phân biệt viên uống Beauty Skin trắng da xóa nám chính hãng từ Mỹ


Cách phân biệt viên uống beauty skin trắng da xóa nám chính hãng từ Mỹ để chị em tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, và các sản phẩm chuyên để làm đẹp cũng từ đó mà phát triển theo, lợi dụng vào danh tiếng của những sản phẩm đó mà những sản phẩm kém chất lượng cũng được ra đời.

Hiểu được vấn đề đang được nhiều phụ nữ quan tâm và đau đầu khi muốn tìm đúng dòng sản phẩm chính hãng, hôm nay mình xin chia sẻ cách phân biệt viên uống Beauty Skin trắng da xóa nám chính hãng từ Mỹ tới chị em để chị em trá mua phải hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt viên uống Beauty Skin

Để phân biệt viên uống Beauty Skin thật hay giả chị em cần chú ý đến những điểm sau:

1. Kiểm tra QR Code, mã vạch

Mã vạch rất quan trọng vì mỗi mã vạch ký hiệu cho sản phẩm thuộc nước nào sản xuất.

Cách phân biệt viên uống Beauty Skin

Mã QR Code thì không thể làm giả được, chị em chỉ cần chiếc điện thoại quét mã QR Code là rõ thông tin sản phẩm, nguồn gốc hàng chính hãng từ Mỹ, sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của nhà phân phối.

2. Tem chống hàng giả

Mỗi sản phẩm Viên uống Beauty skin luôn có tem chống hàng giả của bộ Công an. Tem này được dán nối liền giữa nắp và thân hộp.

3. Thông tin chi tiết bằng tiếng Việt

Mỗi sản phẩm Viên uống trắng da trị nám Beauty skin khi nhập khẩu về Việt Nam đều được dán một tờ thông tin chi tiết bằng Tiếng Việt ở mặt sau sản phẩm và được đóng mộc đỏ của văn phòng đại diện Beauty skin Việt Nam. Mục đích chính của tờ thông tin chi tiết này chính là những thông tin liên quan đến sản phẩm để người dùng Việt Nam có thể dễ dàng nắm bắt, sử dụng sản phẩm đúng cách.

Cách phân biệt viên uống beauty skin

4. Tính toàn vẹn sản phẩm

Viên uống trắng da Beauty skin được nhập khẩu nguyên kiện trực tiếp từ Mỹ nên sản phẩm khi đến tay khách hàng phải có nguyên seal (lớp nilong kiếng bên ngoài hộp) và không có dấu hiệu bị tháo gỡ.

Cách phân biệt viên uống beauty skin

Ngoài sản phẩm Beauty Skin ra còn có rất nhiều sản phẩm dưỡng da, trị mụn, trị nám khác như bộ dưỡng da RIORI cao cấp Hàn Quốc, đây là mỹ phẩm sạch và ăn được, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên với công nghệ của Hàn Quốc, do công ty Hanacos Vietnam sản xuất.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi