Cách phân biệt sữa tắm Q-Lady thật và giả


Cách phân biệt sữa tắm Q-Lady thật và giả để chị em có thể tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dạo gần đây, sữa tắm truyền trắng Q-Lady là một trong những dòng sản phẩm đang nhận được sự quan tâm rất đặc biệt từ cộng đồng làm đẹp bởi công dụng làm trắng được cô đặc từ những thành phần tương tự kem body hoá lỏng thành dạng sữa tắm sẽ rất phù hợp với những nàng lười dưỡng body nếu ngại nắng nóng vì thoa kem và hương thơm quyến rũ của dòng sản phẩm này vì vậy mà trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện sữa tắm Q-lady được làm nhái lại gây khó khăn cho chị em khi lựa chọn sản phẩm chính hãng. Trong bài viết này mình sẽ giúp chị em tìm hiểu cách phân biệt sữa tắm Q-Lady thật và giả nhé!

Cách phân biệt sữa tắm Q-Lady thật và giả

1. Chú ý đến chỉ số và dung tích:

Điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là hàng được làm nhái lại thì sẽ không in chỉ số và dung tích ở mặt trước sản phẩm đâu các bạn nhé! Nếu các bạn đang sử dụng sản phẩm như hình phía dưới thì tức là bạn đang sử dụng hàng giả rồi đấy.

sữa tắm truyền trắng Q-Ladysữa tắm truyền trắng Q-Lady

2. Chú ý đến mã vạch của sản phẩm:

Sản phẩm sữa tắm q lady thật có đầy đủ mã vạch, có địa chỉ công ty ngày sản xuất, hạn sử dụng ngay dưới đáy hộp và giá niêm yết rõ ràng 270.000 đồng trên vỏ hộp.

sữa tắm truyền trắng Q-Lady

Với hai cách trên mình hi vọng các bạn sẽ phân biệt được sữa tắm Q-Lady thật và sữa tắm Q-Lady giả một cách dễ dàng nhất nhé! Nếu có bất kỳ cập nhật mới nào thì mình sẽ cập nhật ngay đến các bạn trong chính bài viết này nhé! Chúc các bạn thành công.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi