Cách phân biệt son Love 3CE thật và giả


Cách phân biệt son Love 3CE thật và giả để chị em tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Cách phân biệt son Love 3CE thật và giả

Son 3CE là mẫu son được rất nhiều chị em Việt Nam cũng như các chị em trên toàn thế giới tin dùng, chính vì điều đó mà những kẻ gian thương đã sản xuất ra những thỏi son 3CE giả khiến chị em khó phát hiện và giá của những loại son này rất rẻ vì vậy càng làm chị em dễ mua phải son 3CE giả.

Vậy làm sao để phân biệt được son 3CE giả và son 3CE thật? Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách phân biệt son Love 3CE thật và giả để chị em tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé! Mời chị em cùng theo dõi.

Các điểm phân biệt son Love 3CE thật và giả

1. Các bạn chú ý đến chữ in tên son trên hộp, lỗi này là khá phổ biến của các dòng son 3CE giả.

2. Các bạn có thể check tem phản quang dưới vỏ hộp. Tem phản quang làm giả rất khó vì loại tem này chỉ làm giả được hình thức bên ngoài thôi chứ không làm giả được công nghệ bên trong của tem phản quang.

3. Tiếp theo bắt đầu khui hộp son ra thì chúng ta chú ý đến khay son giả được làm bằng nhựa còn son thật được làm bằng mút cứng giúp giữ chắc thỏi son tránh bị rơi rớt và bám chắc trong khay.

4. Kế đến các bạn chú ý đến logo chữ 3CE trên thân son giả có chữ in xấu và độ, đậm, nhạt không rõ ràng, còn son thật in đều và rất đẹp.

5. Bây giờ chúng ta tiến đến phần kiểm tra tem niêm phong son, thông thường son 3CE thật sẽ có tem niêm phong và son 3CE giả thì không, nếu là hàng giả cao cấp thì vẫn có tem niêm phong nhé các nàng.

6. Son 3CE giả có màu sắc sai lệch hoàn toàn so với màu thực của thỏi son mà nhà sản xuất đưa ra.

7. Thân son của thỏi son thật có màu bóng không tì vết, còn son giả thì có thân lì sần sùi rất xấu.

8. Chữ 3CE in chìm lên thân son thật thì đẹp tuyệt vời, son giả thì rất xấu.

9. Phần lõi nhựa để đẩy son lên của son thật là nhựa trong suốt, còn hàng giả thì có màu trắng đục.

10. Về mùi của thỏi son thật thì gần như không có mùi trong khi đó thì son giả có mùi hơi nồng.

11. Cuối cùng là về giá, son thật thường có giá khoảng 400.000VNĐ còn son giả thì có giá thường rất là rẻ.

Mình vừa đưa ra một cách phân biệt son Love 3CE thật và giả, các chị em còn có những cách nào khác nữa hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!