Cách phân biệt son 3CE Velvet Lip Tint thật giả


Cách phân biệt son 3CE Velvet Lip Tint thật giả để chị tránh mua phải son 3CE giả và kém chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường son môi nói chung, và son 3CE nói riêng các chị em không khó để mua các loại son nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều loại son 3CE giả đang được bày bán tràn làn trên thị trường với giá thành rẻ và nếu các bạn sử dụng lâu dài cũng khiến môi của bạn bị thâm đi vì các loại son giả chứa rất nhiều chì bên trong. Vậy làm cách nào để phân biệt son 3CE giả và thật? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt son 3CE Velvet Lip Tint thật giả để chị em tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé!

Cách phân biệt son 3CE Velvet Lip Tint thật giả

Đầu tiên, các bạn có thể dùng app Hidden tag để check thông tin từ tem tem phản quang dán dưới vỏ hộp. Nếu các bạn check mà không hiện ra thương hiệu 3CE thì chắc chắn là bạn đã mua phải son 3CE giả. Ngược lại, nếu các bạn check ra thương hiệu 3CE thì chúc mừng bạn đã mua được son 3CE thật.

Phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint thật giả

Các bạn chú ý không nên check mã vạch son 3CE nhé vì mã vạch làm rất đơn giản. Thế nên, các bạn hãy check tem phản quang là chuẩn xác nhất, loại tem phản quang là công nghệ độc quyền của thương hiệu 3CE vì vậy không thể làm giả tem phản quang được.

Tiếp đến, các bạn hãy để ý đến chiều dài của son 3CE Velvet Lip Tint. Đối với son 3CE Velvet Lip Tint giả có chiều dài tổng thể dài hơn (11,5cm) so với son 3CE Velvet Lip Tint thật (11cm).

Điểm tiếp theo các bạn cần chú ý đến tem hạn dùng dán dưới đáy son. Đối với son 3CE Velvet Lip Tint thật có tem nhỏ hơn, font chữ thanh mảnh. Dòng chữ in hạn dùng phản quang khi nghiêng ra ánh sáng. Còn riêng với son 3CE Velvet Lip Tint giả có tem to hơn, font chữ đậm hơn.

Điểm cuối cùng các bạn cần quan tâm đến đó là màu của thân cọ, khi mở son ra bạn sẽ nhận thấy phần thân cọ của son 3CE chính hãng có thân cọ màu đen, còn với thân cọ của 3CE giả sẽ có màu trắng. Hiện tại son 3CE Velvet Lip Tint chính hãng đang có giá là 300.000VNĐ, còn những loại son 3CE Velvet Lip Tint giả trên thị trường chỉ có giá 150.000VNĐ mà thôi.

Hi vọng bài viết cách phân biệt son 3CE Velvet Lip Tint thật giả sẽ giúp ích cho các chị em và giúp chị em mua được son 3CE chính hãng nhé! Nếu các bạn đang có vấn đề gì về da, các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi