Cách phân biệt Serum Kiều giả, serum Kiều thật


Serum Kiều giả đang làm nhiều khách hàng bối rối và không biết sản phẩm mình đang sử dụng là serum thật hay serum giả. Bài viết này sẽ giúp mọi người phân biệt được serum thật, giả.

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại serum giả khiến người tiêu dùng hoang mang không biết sản phẩm mình đang sử dụng có phải là serum thật không. Bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng biết cách phân biệt serum kiều thật, giả chính xác nhất để quý khách tránh mua phải hàng giả.

Đầu tiên, để tránh mua phải serum Kiều giả quý khách vui lòng chọn shop uy tín để mua hàng nhé! Bên mình hiện tại đang phân phối Serum Kiều chính hãng 100% từ công ty, có sỉ serum Kiều với giá cực tốt nữa nhé! (cho mình quảng cáo chút nhé).

Bây giờ, chúng ta bắt đầu vào chủ đề chính nhé! Đầu tiên mình chia sẻ các phân biệt serum Kiều thật, giả thông qua hộp bên ngoài sản phẩm nhé!

Serum Kiều thật và giả

Để phân biệt serum Kiều thật, giả chúng ta có thể quan sát từ ngay ngoài vỏ hộp của serum giả nhạt hơn so với serum thật.

Serum Kiều thật và giả

Nhìn vào đỉnh của 2 hộp serum Kiều ta cũng có thể nhận ra ngay hộp bên phải có màu sắc đậm đà hơn hộp bên trái và đướng nhiên hộp bên phải là serum Kiều thật.

Serum Kiều thật và giả

Lật sang cạnh thành phần của 2 hộp serum Kiều thì các bạn thấy điều gì khác biệt không? Điểm khác biệt ở đây là font chữ hoàn toàn khác nhau và khoảng cách chữ của hộp bên trái cách xa nhau và không như hộp bên phải.

Serum Kiều thật và giả

Tiếp tục lật cạnh cộng dụng của 2 hộp serum Kiều thì chúng ta nhìn thấy ngay kích cỡ chữ của hộp bên trái nhỏ hơn hộp bên phải.

Serum Kiều thật và giả

Tiếp theo là đến phần tem serum Kiều chúng ta có thể quan sát thấy phần mã số của serum kiều thật có cỡ chữ to hơn serum kiều giả, phần quét mã của serum thật nhỏ hơn so với serum giả. Đặc biệt phần logo K ở trên tem của serum thật nhỏ hơn tem serum giả. Phần hoa văn họa tiết chìm bên dưới của serum thật nhìn rõ ràng hình ảnh còn serum giả thì không rõ.

mua ngay

Và tiếp theo đây mình hướng dẫn các bạn phân biệt serum thật và giả khi đã bóc vỏ hộp ra rồi các bạn nhé! Nào chúng ta bắt đầ ngay nào.

Serum Kiều thật và giả

Nhìn vào hình ảnh trên các bạn nhận thấy đâu là sản phẩm thật? Trước tiên mình sẽ so sánh logo chữ K và font chữ trên cả 2 lọ serum Kiều thì lọ bên phải có logo rõ ràng và đẹp hơn so với lọ bên trái, và màu serum bên trong lọ cũng khác nhau, lọ serum bên phải có màu cánh gián còn lọ serum bên trái có màu cam. Chắc chắn lọ serum bên phải là serum thật rồi.

Serum Kiều thật và giả

Nhìn vào mặt sau của lọ serum thì chúng ta đã quá rõ đâu là sản phẩm thật rồi

Đến đây, các bạn đã tự mình có thể phân biệt được đâu là serum thật và đâu là serum giả rồi phải không? Hình ảnh serum mình đem ra so sánh là hình ảnh serum Kiều với mẫu mới nhất được khắc chữ bằng laze nhé! Hiện tại serum giả cũng đã có kiểu khắc laze này nhưng các bạn rất dễ phân biệt serum giả. Hình ảnh bên dưới là mẫu serum giả mới nhất.

Serum Kiều thật và giả

Đến đây mình xin phép kết thúc bài viết nhé! Mình nghĩ những gì mình viết có thể giúp ích cho các bạn và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chính hãng nhé!

Để mua sỉ và lẻ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi

Link Facebook: Minh Vy