Cách phân biệt GEL lột mụn thật và giả


GEL lột mụn (GEL hút mụn) đang là sản phẩm HOT trong vài tháng trở lại đây vì vậy trên thị trường có rất nhiều loại GEL lột mụn (GEL hút mụn) giả trôi nổi trên thị trường làm cho người tiêu dùng không biết được đâu là sản phẩm thật và giả. Bài viết dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt GEL lột mụn thật và giả các bạn cùng theo dõi nhé!

GEL lột mụn (hay còn gọi là GEL hút mụn) đang được sự quan tâm rất nhiều không chỉ nữ mà cả nam vì vậy mà các loại GEL hút mụn (GEL lột mụn) hiện nay đang bị làm giả rất nhiều, nếu quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái rất có thể lỗ chân lông của quý khách sẽ to lên và có hại cho da.

Vậy làm sao để phân biệt được GEL hút mụn (GEL lột mụn) thật và giả? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc đó của các bạn, sản phẩm mình đem ra so sánh là loại GEL hút mụn than tre hoạt tính nhé mọi người (vì trên tay mình không có hết các loại sản phẩm GEL lột mụn nên mình chỉ viết được loại sản phẩm này thôi, các sản phẩm khác cũng chỉ tương tự thôi ạ.)

Bước đầu tiên để phân biệt GEL lột mụn (GEL hút mụn) thật và giả chúng ta hãy nhìn vào vỏ hộp của sản phẩm, GEL hút mụn giả có kích thước hộp nhỏ hơn so với GEL hút mụn thật, trên hộp của GEL lột mụn giả không có đường gân nổi lên mà chỉ có những đường kẻ caro thôi. Nhìn vào logo của sản phẩm bên góc phải chúng ta cũng thấy GEL hút mụn thật có logo nhỏ hơn, màu chữ và hỉnh ảnh than cũng khác nhau. Các bạn xem hình ảnh bên dưới sẽ thấy điểm khác biệt đó.

Gel hut mun

GEL hút mụn bên phải là thật, bên trái là giả

Tiếp theo chúng ta quay 2 hộp sản phẩm sang phần tác dụng thì ta thấy rất rõ font chữ bên phải nhỏ hơn và đặc biệt font chữ 50gr là điểm dễ dàng phát hiện nhất vì 2 font chữ này khác hẳn nhau.

Gel hut mun

GEL hút mụn bên phải là thật, bên trái là giả

mua ngay

Nhìn vào đỉnh hộp của 2 sản phẩm chúng ta thấy rõ hơn logo của sản phẩm thật nhỏ hơn và màu hộp cũng đen hơn so với sản phẩm giả, nhìn rõ gân kẻ.

Gel hut mun

GEL hút mụn bên phải là thật, bên trái là giả

Và tiếp tục ta khui 2 hộp ra thì WOW, sản phẩm giả không có tem chống hàng giả, trên đỉnh lắp sản phẩm thì chúng ta thấy ngay logo sản phẩm thật nhỏ hơn, chữ GEL hút mụn cũng khác nhau rồi (sản phẩm giả ghi: GEL hút mụn than hoạt tính, còn sản phẩm thật ghi: GEL hút mụn than tre hoạt tính) các bạn nên chú ý điểm đó. Hình ảnh than tre cũng khác nhau, hình ảnh GEL hút mụn thật nhỏ hơn, chữ bên dưới cũng mờ mờ ảo không như sản phẩm giả. Còn điểm nữa là miếng dán lên lắp hộp của sản phẩm thật không có viền trắng nhé! Sản phẩm giả thì có.

Gel hut mun

GEL hút mụn bên phải là thật, bên trái là giả

Cuối cùng chúng ta cùng xem 2 sản phẩm này có gì khác biệt nhé! Nhìn bằng mắt thường ta thấy ngay sản phẩm thật được đóng gói đầy đặn hơn sản phẩm giả và màu đen hơn so với sản phẩm giả, chất lượng GEL thì sản phẩm thật đặc hơn, sản phẩm giả GEL rất loãng chúng ta có thể nghiêng vỏ hộp là thấy ngay chứ chưa cần sửu dụng. Mình cũng đã dùng thử sản phẩm giả rồi khi bôi vào vùng bị mụn đầu đen khi lột ra thì không hề ra mụn đầu đen đâu các bạn nhé! Còn sản phẩm thật có thể lột mụn đầu đen lên đến 95% cơ cá bạn ạ. Khuyến cáo các bạn chỉ nên lột mụn 1 tuần 1 đến 2 lần thôi để tránh làm lỗ chân lông to ra.

Gel hut mun

GEL hút mụn bên phải là thật, bên trái là giả

Để mua sỉ và lẻ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi

Link Facebook: Minh Vy