Cách phân biệt cốc nguyệt San Lincup thật và giả


Cách phân biệt cốc nguyệt San Lincup thật và giả để chị em có thể tự mình kiểm tra được sản phẩm mình đang mua có phải là hãng chính hãng hay không. Dưới đây là một số cách để phân biệt cốc nguyệt san thật giả mời các bạn tham khảo.

Cốc nguyệt San Lincup đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá là lâu và sản phẩm này đã thực sự tạo nên cơn sốt cho các chị em ở Việt Nam, chính vì cơn sốt này mà hiện tại dòng sản phẩm Cốc nguyệt San đang được làm nhái rất nhiều. Bài viết này mình sẽ giúp chị em phân biệt được đâu là Cốc nguyệt San thật và đâu là Cốc nguyệt San giả. Mời chị em tham khảo ngay nhé!

Cách phân biệt cốc nguyệt San Lincup thật và giả

Gần đây, mình thấy có rất nhiều bạn chia sẻ cách kiểm tra cốc nguyệt San lincup thật hay giả bằng cách check mã vạch trên sản phẩm bằng các phần mềm trên điện thoại như iCheck và BarcodeViệt thì mình thấy đúng là có hiển thị những thông tin chính xác như xuất xứ Hoa Kỳ, giá cả, hình ảnh,... Nhưng mà một tin khá là buồn cho các bạn tin vào cách kiểm tra này là chính xác bởi vì mã vạch làm giả rất đơn giản, và ở các nước tiên tiến thì họ chỉ sử dụng mã vạch để khảo sát giá sản phẩm và tham khảo thông tin chứ không để phân biệt hàng thật hay giả.

Cốc nguyệt san

Để có cách phần biệt cốc nguyệt san chuẩn xác nhất thì mời các bạn tham khảo 5 cách dưới đây nhé!

Tham khảo danh sách các thương hiệu cốc nguyệt san đạt tiêu chuẩn trên FDA

 

Bước đầu tiên mà mình khuyên các các nên làm đó chính là tham khảo xem nên mua cốc nguyệt san của hãng nào đảm bảo chất lượng được FDA kiểm định như cốc nguyệt san Lincup của Lintimate có trong danh sách này (Số chứng chỉ 3003270419).

Cốc nguyệt san

Tìm thông tin quan trọng được khắc trên cốc: Logo và Xuất Xứ

 

Tiếp đến, các bạn nên kiểm tra logo in trên sản phẩm là hình con sò của công ty Lintimate và dòng chữ “Made in USA” ở mặt trong của cốc. Và các sản phẩm được làm nhái thì sẽ không có bất cứ thông tin gì trên sản phẩm đâu nhé!

Cốc nguyệt san

Kiểm tra chất liệu cốc nguyệt san

 

Cốc nguyệt san hàng chính hãng được sử dụng chất liệu silicone đủ độ mềm mịn, bền bỉ để không gây hại cho cơ thể và giá thành của chất liệu này khá là cao. Đối với các loại cốc nguyệt san được làm nhái thì chất liệu sẽ được làm bằng các tạp chất hay nhựa tái chế chứ không phải silicone y tế đúng chuẩn.

Để kiểm tra chất liệu của sản phẩm thì các bạn chỉ cần cầm cốc rồi cố kéo căng cốc ra, nếu hìn thấy những vệt trắng hoặc cốc sau khi bị kéo không quay lại hình dáng ban đầu hoặc cốc cứng đến nỗi không kéo được thì xin chia buồn, bạn đang cầm trong tay hàng chất lượng kém/cốc nguyệt san giả. Với cốc nguyệt san Lincup chính hãng, bạn có thể co kéo vần vo thoải mái, cốc sẽ trở lại trạng thái ban đầu vì cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế cao cấp siêu bền, chạm vào mềm mịn sướng tay.

Cốc nguyệt san

Hình dáng phổ biến của cốc nguyệt san Trung Quốc

 

Hiện tại, ở Việt Nam mình phát hiện ra có iCare, Aneer, Eva, Femcup của Trung Quốc và có rất nhiều khả năng còn nhiều hơn nữa mà mình chưa biết.

Cốc nguyệt san

Trên đây là một số cách phần biệt cốc nguyệt san thật và giả mà mình tìm hiểu được. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ tự chọn cho mình được cốc nguyệt san chính hãng nhé!