Cách phân biệt 10X beauty thật giả


Cách phân biệt 10X beauty thật giả để giúp chị em tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Nếu như bạn là người có đam mê về làm đẹp thì chắc hẳn sản phẩm 10X beauty là một cái tên rất đang được chú ý dạo gần đây, chính vì điều đó mà hiện nay chúng ta rất dễ mua phải hàng nhái, hàng chất lượng. Với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đâu là sản phẩm 10X beauty thật và đâu là sản phẩm 10X beauty giả. Nào chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào.

Sản phẩm 10x Beauty

Cách phân biệt 10X beauty thật giả

1. Nhận diện bao bì:

Về bao bì thì các bạn chỉ cần chú ý đến phần mặt trước của sản phẩm, đặc điểm nhận dạng rất dễ, các bạn chỉ cần chú ý tới dòng chữ 10X có màu đen và được in nổi lên, các bạn có thể sờ tay thấy được và chữ X màu bạc cũng được in nổi nhưng ít hơn so với chữ 10X.

Phân biệt 10X beauty

Ngoài ra, các bạn cần chú ý tới lớp màng bọc bên ngoài nữa nhé! Và 2 mặt của sản phẩm khi quay sau và quay trước đều giống như nhau nhé! Cạnh hai bên của sản phẩm là dòng chữ thông tin của sản phẩm một bên ghi bằng tiếng việt và một bên được ghi bằng tiếng anh.

Phân biệt 10X beautyPhân biệt 10X beauty

2. Nhận diện bằng tem:

Để nhận diện bằng tem rất đơn giản thôi các bạn ạ, khi các bạn mua sản phẩm về, các bạn chỉ cần nhìn ở phần trên nắp hộp giấy sẽ thấy một tem có mã cào như thẻ điện thoại ấy, các bạn cào nó ra và soạn tin theo cú pháp in trên tem để kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm bạn mua không có tem này thì đó là sản phẩm nhái rồi đó các bạn nhé!

Phân biệt 10X beauty

Ngoài tem chống hàng giả bằng cú pháp nhắn tin ra thì các bạn cũng có thể kiểm trang bằng tem bảy mày ở dưới đáy sản phẩm nữa đấy, các bạn có thể xoay đi xoay lại hộp là sẽ thấy tem này đổi màu khác nhau, nếu các bạn mua phải sản phẩm mà kiểm tra tem không đổi màu thì tức là các bạn mua phải hàng nhái rồi nhé!

Phân biệt 10X beauty

3. Nhận diện bằng mã vạch:

Để kiểm tra sản phẩm thật hay giả thì cách quét mã vạch là một cách rất đơn giản và được nhiều bạn sử dụng. Các bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone rồi tải bất kỳ phần mềm quét mã vạch nào đó về rồi các bạn đưa camera vào mã vạch ở dưới đáy sản phẩm là sẽ ra thông tin của sản phẩm ngay, nếu check không ra thì rất chia buồn với bạn là bạn đã mua phải hàng nhái rồi.

Phân biệt 10X beauty

4. Nhận diện bằng số lô, số đăng ký sản phẩm:

Đây là một cách khá đơn giản, các bạn chỉ cần chú ý đến phần đáy của sản phẩm sẽ thấy in số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng và số đăng ký sản phẩm (ĐKSP) ở gần nhau luôn, nếu là hàng thật sẽ được in rõ ràng luôn, còn với hàng nhái sẽ không được in số lô sản xuất đâu các bạn nhé!

Phân biệt 10X beauty

6. Mua sản phẩm 10X beauty ở đâu chính hãng?

Để mua sản phẩm 10X beauty chính hãng các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn về sản phẩm nhé! Đây là một trong những địa chỉ mua 10X beauty uy tín bậc nhất Hà Nội với chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành.

Tư vấn miễn phi