BỐC PHỐT SON: It’s Skin Life Color Lip Crush Matte có được như kỳ vọng?


It’s Skin Life Color Lip Crush Matte là cây son lì khá chất lượng có thể sánh ngang với những cây son Velvet Lip Tint nhà 3CE. Nhưng liệu son nhà It’s Skin có thực sự chỉ toàn ưu điểm như mọi người vẫn ca ngợi hay không?

Chắc hẳn khi nghe đến thương hiệu It’s Skin thì sẽ ít người biết đến bởi vì thương hiệu tân binh It's Skin mặc dù không được quảng bá và có sức phủ sóng rộng chính vì vậy mà dòng son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte bị mọi người hiểu lầm đây là bản dupe của dòng son đình đám của 3CE Velvet Lip Tint, trên thực tế thì dòng son lì của It's Skin còn được ra mắt trước 3CE Velvet Lip Tint cơ các bạn ạ. Nếu đem so sánh hai dòng son này thì cá nhân mình nhận thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn và dường như chất lượng có thể ví như một thỏi son giá highend.

It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

BỐC PHỐT SON: It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Đầu tiên, mình xin phép nói về một số ưu điểm nổi bật của dòng son lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte này có những điểm đáng khen như:

  • Bao bì sang xịn cầm chắc tay, được làm hoàn toàn bằng nhựa cả về đầu son và thân son, về thời gian sẽ ít bị tổn hại hơn rất nhiều.

 It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

  • Chất son mướt, lên môi đều màu, cực kì pigmented. Bảng màu son cũng khá đa dạng với 10 màu son dễ dùng.

It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

  • Độ bám màu cao lên đến 6-8 tiếng trong điều kiện không ăn uống quá nhiều với đồ dầu mỡ, ít transfer ra tay và thành cốc

 It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Song song với những ưu điểm như vậy thì dòng son lì It's Skin Life Color Lip Crush Matte vẫn còn có những điểm đáng chê như sau:

1. Son làm nặng môi, gây dính

Vấn đề này không chỉ riêng It's Skin có chất son lì gây nặng môi mà đa phần các dòng son khác có chung chất son lì đều gặp phải vấn đề này.

Ngoài ra, khi tô son thì son cho cảm giác khá dính cho dù khi đã tô son lên môi được khoảng 1 - 2 tiếng thì mình vẫn cảm thấy khó chịu.

It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

2. Không che được các nhược điểm của môi

Dòng son lì It's Skin có chất son mịn mướt cùng khả năng dưỡng ẩm cho môi cao, thế nhưng chỉ sau khoảng một thời gian tô son thì bắt đầu xuất hiện rõ rãnh môi.

It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

3. Son trôi đi không đều

Vấn đề son trôi đi không đều thì đây cũng chỉ là ý kiến chủ quan của mình mà thôi, cụ thể như sau: Son bắt đầu trôi ở lòng môi rồi tạo thành đường viền ở môi dưới dày cộm trông khá mất thẩm mĩ. Bạn nào hay dùng son và đã từng gặp tình trạng này sẽ hiểu như tạo ranh giới vậy.

It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Nhưng chắc chắn một điều so với mức giá chưa đến 200.000 đồng cho một thỏi son kem lì thuộc brand Hàn Quốc nội địa, It's Skin Life Color Lip Crush Matte vẫn rất đáng để mua.

It’s Skin Life Color Lip Crush Matte

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi