Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection với sắc đỏ bắt mắt và thu hút


Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection thuộc bộ sưu tập có sắc đỏ rực rỡ thể hiện rất đúng chất mùa lễ hội cho chị em.

Như các bạn cũng đã biết thì thương hiệu Bobbi Brown là một trong những thương mỹ phẩm khá là nổi tiếng trên thế giới. Không làm cho các tín đồ làm đẹp phải thất vọng thì mới đây hãng vừa cho trình làng BST mới mang tên Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection với sắc đỏ bắt mắt và đầy thu hút.

Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection

Các sản phẩm có trong BST bao gồm son và phấn mắt. Thế nhưng, điểm nhấn mạnh mẽ nhất của BST này đó chính là 5 màu son Luxe Lip Color với thiết kế ngoại hình đẹp và chất lượng bên trong cũng được đánh giá rất cao.

Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection

5 thỏi son Luxe Lip Color nằm trong BST Bobbi Brown Lucky In Luxe.

Bobbi Brown Luxe Eye Shadow

Phấn mắt Bobbi Brown Luxe Eye Shadow đang được bán với giá 55USD tương đương khoảng 1.260.000 đồng với 3 màu mắt ánh nhũ: nâu đất, vàng đồng và hồng nude.

Nói về thiết kế thì tất cả các sản phẩm nằm trong BST được khoác lên mình lớp vỏ kim loại có màu vàng đồng rất sang trọng. Ngoài ra, logo Bobbi Brown được hãng thiết kế cách điệu và được in nổi lên bao bì sản phẩm tạo cảm giác nhìn vô cùng lôi cuốn.

Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection

5 màu son Luxe Lip Color chủ yếu thiên về sắc đỏ bao gồm các màu đó là: Manhattan Sunrise: đỏ thuần, Soho Sizzle: đỏ nâu, New York Sunset: đỏ gạch, Afternoon Tea: đỏ cam ánh nâu và Retro Coral: đỏ hồng nude.

Bobbi Brown Lucky In Luxe Collection

Nói về chất son của Luxe Lip Color thì em nó có độ lì được rất nhiều chị em yêu thích, tuy chất son lì nhưng vẫn làm cho đôi môi của người sử dụng mọng và rất tự nhiên. Hiện tại, để sở hữu cho mình 1 trong số 5 màu son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 6USD tương đương khoảng 1.300.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi