Bảng phấn mắt Etude House x KitKat


Bảng phấn mắt Etude House x KitKat là sản phẩm dành cho mùa Valentine 2019 gồm 2 phiên bản bảng phấn mắt có 6 tone màu ngọt ngào và lãng mạn.

Chắc hẳn các bạn đã biết Etude House là một thương hiệu lớn chuyên về mỹ phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc. KitKat là một thương hiệu bánh kẹo cũng rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Mới đây, hai thương hiệu lớn này vừa bắt tay với nhau để cho xuất xưởng ra bảng phấn mắt Etude House x KitKat để chào đón Valentine 2019.

Bảng phấn mắt Etude House x KitKat

Review bảng phấn mắt Etude House x KitKat

Nói về thiết kế thì cả hai đều có thiết kế khá bắt mắt và gọn gàng, bên ngoài cả hai phiên bản đều có vỏ bọc bên ngoài giống với những túi kẹo KitKat thông thường và hai phiên bản đều sở hữu tông màu chủ đạo đó là đỏ và hồng. Đây cũng chính là màu sắc chủ đạo của mùa lễ tình nhân.

bảng phấn mắt Etude House x KitKat

Etuse House x KitKat phiên bản dâu tây

Phiên bản này có tổng cộng tất cả các màu gồm: Hồng sữa, cam nhạt, hồng đào, hai màu nâu – một lì, một nhũ và một nâu vàng. Đặc trưng của phiên bản này đó chính là sở hữu chất phấn cực kỳ mịn và có sở hữu mùi hương dâu tây cực kỳ thơm.

bảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản dâu tây

Nói về bảng màu phấn mắt của phiên bản dâu tây thì em nó sở hữu 3 màu hồng và 3 màu nâu dễ thương hết sức luôn các bạn ạ. Ngoài ra, em nó còn sở hữu nhiều ánh nhũ rất thích hợp với những cô nàng sở hữu phong cách thanh lịch và dễ thương.

bảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản dâu tâybảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản dâu tâybảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản dâu tâybảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản dâu tây

Etude House X KitKat phiên bản Valentine

Phiên bản này có gồm sáu màu đó là: Be nhạt, nâu nhạt, nâu nhũ, nâu đậm (màu chính), vàng nhũ, và đỏ nhũ. Phiên bản này cũng sở hữu chất phấn vô cùng mịn và sở hữu hương thơm của chocolate đầy ngọt ngào.

bảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản Valentine

Bảng màu mắt ở phiên bản này nhạt hơn so với phiên bản dâu tây và phù hợp với những cô nàng thích sắc sảo và cá tính.

bảng phấn mắt Etude House x KitKat phiên bản ValentineEtude House X KitKat phiên bản Valentine

Theo như thông tin mà mình tìm hiểu được thì hiện tại giá bán cho mỗi bảng phấn mắt này là khoảng có giá khoảng 18$ tương đương 450.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi