Bảng phấn mắt 3CE Mood Recipe 2017


Bảng phấn mắt 9 màu 3CE Mood Recipe 2017 với 3 bộ màu Overtake, Plot Twist và Smoother mềm mượt, dễ tán, lên màu chuẩn

Cuối tháng 10 vừa rồi 3CE mới cho ra mắt BST Mood Recipe 2017 với bộ sản phẩm phẩm makeup gồm: son lì, phấn mắt, màu má. Tại thị trường Việt Nam được chị em ưa chuộng son lì nhưng trên thị trường Hàn Quốc thì họ lại ưa thích bảng phấn mắt.

bảng màu phấn mắt

Theo nhiều chia sẻ chỉ cần tìm hashtag 3CE Mood Recipe bằng tiếng Hàn thì cho rất rất nhiều những hình ảnh của bảng phấn mắt 9 màu. Thật sự mức độ yêu thích bảng phấn mắt của các cô gái Hàn có phần nhiều hơn so với bộ son lì trong BST Mood Recipe 2017.

3CE Mood Recipe 2017

Bảng phấn mắt 9 màu nằm trong BST Mood Recipe 2017 bao gồm 3 lựa chọn với bộ màu khác nhau lần lượt mang tên Overtake, Plot TwistSmoother. Giá cho một bảng là 38.000 won ~ 800.000 VNĐ.

3CE Mood Recipe 20173CE Mood Recipe 2017

3 bảng phấn mắt được 3CE phân chia rất rõ ràng. Overtake thiên về những tông màu sáng, ánh nhũ lấp lánh, Plot Twist lại bao gồm những màu ánh nhũ tông trầm và Smoother lại nhẹ nhàng với những tông màu lì ấm áp. Chất phấn rất là mềm mượt, dễ tán, lên màu chuẩn, có khả năng bám tốt mà không cần dùng kèm lót mắt.

Bảng Overtake

Bảng Overtake

Bảng Plot Twist

Bảng Plot Twist

Bảng Smoothert

Bảng Smoother

Thực sự bảng mắt có giá 800.000đ là mức giá khá cao so với các đối tượng là học sinh, sinh viên. Bảng mắt còn có một số nhược điểm là vỏ nhựa không được sang trọng, cũng không có gương hay cọ đi kèm khá bất tiện khi sử dụng.

Cảm nhận sau khi sử dụng: Bảng màu mắt có mắt rất đẹp, lên màu chuẩn, sử dụng rất mềm và mượt. Giá thành cao, thiết kế chưa được sang trọng và hơi bất tiện khi sử dụng.