Bảng Màu Son Ofelia Starlight Velvet Lipstick


Bảng Màu Son Ofelia Starlight Velvet Lipstick có con số 6 đầy may mắn.

Bảng Màu Son Ofelia Starlight Velvet Lipstick

Bộ sưu tập lần này "nữ hoàng son môi Việt Nam" Changmakeup đã khéo léo chọn 6 tone màu đều là những gam màu dễ dùng với mọi màu da và đặc biệt bắt kịp xu hướng hiện nay, chắc chắn sẽ phù hợp và vừa lòng chị em.

Bảng màu son Ofelia Starlight Velvet Lipstick

1. Lovesick (Đỏ rượu):

son Ofelia Starlight màu Lovesickson Ofelia Starlight màu Lovesick

Màu Lovesick mang tông màu đậm nhất trong bộ sưu tập lần này của Ofelia, tuy là màu đỏ rượu nhưng có thêm chút nâu khiến màu son trầm ấm hơn. Lovesick phù hợp với kiểu đánh son lòng môi hơn là cả môi. Khi thoa son lên môi thì son khá loang, chỗ thì đậm, chỗ thì nhạt, không được đều màu như 5 màu còn lại.

Màu son này có phần hơi già, nếu bạn là những đối tượng tuổi teen thì hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn thỏi son này.

Màu son khó dễ dùng, cho dù bạn có làn da sáng hay bạn có làn ngăm đen, mọi phong cách trang điểm khác nhau thì màu son Lovesick vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Khi thoa son lên có độ bóng nhẹ khoảng 5 - 10 phút và sau đó trở lại lớp son lì mịn nhưng môi thì vẫn rất mềm. Độ bám màu của Son Ofelia Starlight Lovesick ở mức trung bình, vào khoảng 4 giờ. Khi bạn ăn uống son vẫn bám vào cốc, nếu đồ ăn có dầu thì màu son sẽ trôi đi hết luôn đó các bạn ạ.

2. Fantasy (Đỏ gạch):

Son Ofelia Starlight FantasySon Ofelia Starlight Fantasy

Fantasy có màu đỏ gạch nổi bật nhưng vẫn trầm ấm, màu đỏ gạch đang là xu hướng hiện nay với tỉ lệ pha trộn giữa 2 gam màu nâu và đỏ khá đều nhau khiến Fantasy không quá nổi cũng không quá trầm. Màu son này cũng rất phù hợp với tiết trời se lạnh của mùa đông. Màu son phù hợp với những cô nàng có phong cách vintage cổ điển.

Màu son Fantasy đỏ gạch khá giống với màu son Mac Chili đã từng gây sốt.

3. Miss Vee (Đỏ cam):

son Ofelia Starlight Miss Veeson Ofelia Starlight Miss Vee

Màu miss vee có màu thiên về cam hơn là màu đỏ. Màu son đỏ cam rất phù hợp với làn da của người Việt Nam. Khả năng lên màu son tốt, giúp bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm của môi như môi không đều màu, viền môi đậm....

4. Crush on you (Cam nude trầm):

Son Ofelia Starlight Crush on youSon Ofelia Starlight Crush on you

Đây chắc chắn là một màu lạ nhất trong 6 màu của Ofelia Starlight Velvet Lipstick và nó có thể được gọi là màu cam nude trầm hoặc cũng có thể gọi đó là màu cam đất vì khi bạn thoa một lớp son nhẹ thì son sẽ lên màu cam nude trầm, còn nếu bạn thoa son hai lớp thì màu cam đất thể hiện khá là rõ.

Son cho cảm giác mềm mướt vô cùng, Crush on you không tạo hiệu ứng môi bóng quá nhiều và có màu khá tây.

  1. Nếu bạn đánh son 1 lớp nhẹ nhàng để có màu cam nude trầm thì màu Crush on you phù hợp với những cô nàng có màu da sáng và có trang điểm.
  2. Nếu bạn đánh son 2 lớp để có màu cam đất thì màu Crush on you phù hợp với những có nàng có màu da sáng cũng như có màu da ngâm đen.

5. Soft Kiss (Hồng tím nhẹ):

son Ofelia Starlight Soft Kissson Ofelia Starlight Soft Kiss

Màu son là sự pha trộn giữa tone hồng và 1 chút tím nhẹ, thỏi son màu Soft Kiss sẽ cho hiệu ứng môi bóng và cảm giác như có nhũ trên môi. Soft Kiss khá nhẹ nhàng và thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày, màu son này thích hợp cho những cô nàng yêu vẻ ngoài nữ tính, tự nhiên.

Chất son khá mền và mướt và không có cảm giác bị khô môi, khả năng lên màu tốt, son rất dễ bị trôi khi bạn ăn uống và đặc biệt là đồ ăn có chứa dầu mỡ.

6. Eyes On Me (Đỏ tươi):

son Ofelia Starlight Eyes On Meson Ofelia Starlight Eyes On Me

Đây là màu son truyền thống dễ dùng, giúp sáng da và được sử dụng trong mọi trường hợp, mọi độ tuổi từ trẻ đến già đều sử dụng được. Nếu bạn đánh một lớp thật mỏng thì sẽ thấy màu son có chút base cam, nếu đánh son đậm hơn thì nó trở về màu đỏ tươi truyền thống.

Trên đây mình vừa giới thiệu đến các bạn bảng màu son Ofelia Starlight Velvet Lipstick full 6 màu. Bạn thích màu nào nhất? Hãy để comment bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

(Ảnh: Beautyinyourway)