Bảng màu son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday 2017


Bảng màu son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday 2017 có tổng cộng 4 gam màu, được cải tiến quá tốt so với dòng cũ.

Bảng màu son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday 2017

Phiên bản son 2017 có tên đầy đủ là Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday, là sự kết hợp giữ Rohto cùng với 2 beauty blogger nổi tiếng tại Việt Nam là Chloe Nguyễn và Let’s Play Makeup (An Phương).

son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection 2017 thoạt nhìn không khác gì so với son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte phiên bản cũ, nhưng khi cầm trên tay em nó rồi mới nhận ra sự khác biệt đó là có chất liệu xịn hơn 1 chút, sang hơn 1 chút.

Độ bám màu của em son kem lì này ở mức tầm trung đến cao tùy thuộc vào cách dùng son của mỗi người nữa.

Vì đây là son kem lì nên độ bám của em này rất lì, khi ăn uống son cũng sẽ không bám vào thành cốc cũng như chén. Không như son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte phiên bản cũ, phiên bản mới này có chất son tương đối mịn hơn, dễ tán hơn và đều màu hơn.

Dòng son Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection có 4 màu son tất cả đó là:

1. Blind for Love (nude cam) – Màu son của Chloe

Blind for Love nude camBlind for Love nude cam

Đây là màu son phù hợp với những cô nàng sở hữu làn da trắng, khi sử dụng màu cam nude sẽ không đem cảm giác bợt cho môi, có cảm giác như son được pha trộn thêm một chút tone hồng rất nhẹ khiến màu son tươi tắn hơn. Màu cam nude phù hợp với những ai thích phong cách trang điểm nhẹ, sử dụng các tone cam, hồng tạo điểm nhấn ở bầu mắt và má.

2. Forever & Always (cam đào) – Màu son của Chloe

Forever & Always Cam ĐàoForever & Always Cam Đào

Màu cam đào khi so với màu cam nude thì màu cam đào nổi bật hơn, màu son này phù hợp với những bạn sở hữu làn da trắng cũng như ngăm đen đều sử dụng được. Màu son này phù hợp cho đánh lòng mỗi lẫn cả môi đều được.

3. Interesting (đỏ đất) – Màu son của An Phương

Interesting đỏ đấtInteresting đỏ đất

Đây là màu son dễ dùng và phù hợp với mọi loại da, cho dù bạn có làn da sáng hay bạn sở hữu làn da ngăm đen bạn đều sử dụng được màu son này. Màu son đặc biệt thích hợp cho các buổi đi tiệc, đi chơi.... Màu son khá nổi bật nhưng vẫn mang vẻ trầm ấm sẽ tạo cho người sử dụng nó sự cuốn hút hơn.

4. Plot Twist (đỏ Burgundy) – Màu son của An Phương

Plot Twist đỏ BurgundyPlot Twist đỏ Burgundy

Đây là màu son có base hồng nhìn khá là xinh xắn. Nếu bạn apply với một lớp mỏng nhẹ thì base hồng hiện lên khá rõ và nếu như chồng son nhiều lớp thì lúc này màu son sẽ khá đậm và cực tây. Đỏ Burgundy là màu son đặc biệt thích hợp cho những lễ hội diễn ra vào dịp cuối năm hay trong những ngày đông lạnh này, lựa chọn cho mình một thỏi son có màu đỏ Burgundy nổi bật sẽ khiến bạn vô cùng sexy đấy.

Nhìn chung, bảng màu Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection 2017 đều là những màu son khá dễ dùng và đặc biệt là chúng đều là những màu son hot của năm.