3 thỏi son tint được yêu thích nhất năm 2017


Mặc dù son lì hay kem lì trở thành dòng son được các cô gái đặc biệt yêu thích nhưng không vì thế mà son tint bị các chị em ngó lơ. Đặc biệt trong năm 2017 này, các hãng mỹ phẩm Hàn thi nhau cho ra đời những dòng son tint mới.

Dưới đây chính là 3 thỏi son tint gây xôn xao nhất trong năm 2017 này, bạn cũng nên sắm về cho mình một thỏi để bắt kịp xu thế ngay thôi!

Son A’pieu Color Lip Stain Gel Tint

Ra mắt vào những tháng giữa năm 2017 với 3 dòng son khác nhau là: A’pieu Color Lip Stain Matte fluid (son kem lì), A’pieu Color Lip Stain Velvet (son tint lì lâu trôi) và Son A’pieu Color Lip Stain Gel Tint (son tint có dưỡng lâu trôi).

Son A’pieu Color Lip Stain Gel Tint

Son A’pieu Color Lip Stain Gel Tint là thỏi son tint đặc biệt được yêu thích với chất son tint gel có chứa dưỡng nhẹ nên khắc phục được những nhược điểm thường thấy của son tint là khô và đọng lại trên các rãnh môi.

Bảng màu son có tổng cộng 6 màu, trong đó các màu son đều mang gam màu đỏ, hồng, cam không hề kén da và thích hợp với mọi độ tuổi.

Son Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Là thỏi son mang thiết kế hình que kem độc đáo. Etude House Dear Darling Water Gel Tint ra mắt thị trường vào những tháng giữa năm 2017 với chất son tint chứa nhiều dưỡng nên khi dùng không khiến môi bị khô. Bảng màu son có tổng cộng 6 màu với các gam màu chủ đạo là hồng, cam, đỏ,…nhìn chung các màu son trong bảng màu đều là khá dễ dùng, duy chỉ có PK006 – Hồng nude ánh nhũ kén da và không phải ai cũng sử dụng được.

Son Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Son Peripera Airy Ink Velvet 2017

Trong năm 2017 Peripera Airy Ink Velvet bổ sung thêm 5 màu son mới vào bảng màu son Ink Airy đưa bảng màu son lên tổng cộng 10 màu. 

Son Peripera Airy Ink Velvet 2017

Sở hữu chất son lỏng hơn son kem lì và đặc hơn so với những dòng son tint thông thường khác. Peripera – Airy Ink Velvet cho cảm giác môi nhẹ tênh. Nổi tiếng với khả năng bám màu tốt, 5 màu son mới được bổ sung trong bảng màu thiên về các tone màu trầm, dễ dùng và hợp trend hơn.

Son Peripera Airy Ink Velvet 2017Son Peripera Airy Ink Velvet 2017