Tuần 21/8 – 26/8: 12 cung hoàng đạo có gì nổi bật? (Phần 1)


Tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ tràn ngập sự lo lắng vì chuyện tình cảm không được như ý. Trong khi đó, Xử Nữ lại trở nên khá may mắn khi được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trong tình cảm và nhiều suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương khá may mắn. Công việc của bạn đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn không chỉ kiểm soát được mọi thứ mà còn biến nó trở thành động lực, giúp bạn hoàn thành được nhiều mục tiêu trong tương lai gần.

Tuy nhiên, quá chăm chỉ và tập trung vào công việc lại khiến Bạch Dương bỏ bê sức khỏe vốn không được tốt của mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy, Bạch Dương sẽ khó có thể duy trì công việc tốt được.

Mặt khác, chuyện tình cảm của Bạch Dương lại có một vài biến chuyển không tốt. Nguyên nhân là do cả hai chưa thể hiểu hết đối phương. Hãy dành cho nhau thời gian tìm hiểu thêm. Sự khác biệt trong suy nghĩ có thể khiến hai bạn nảy sinh vài mâu thuẫn, giận dỗi nhưng may mắn là điều này sẽ sớm kết thúc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ trải qua một tuần mới với nhiều cung bậc cảm xúc, mà nguyên nhân chủ yếu cũng vì tâm trạng dở dở ương ương của chính mình. Phần lớn, mọi rắc rối xung quanh Kim Ngưu đều là vì chuyện tình cảm. Sẽ có lúc, Kim Ngưu trở nên lo lắng về mối quan hệ của cả hai.

Thậm chí, bạn còn có suy nghĩ điên rồ là quay lại với người cũ. Chung quy cũng bởi vì Ngưu muốn được có cảm giác an toàn. Tình trạng này sẽ khiến Kim Ngưu có một tuần mới không mấy yên ổn.

Ngoài ra, chuyện tiền bạc cũng là vấn đề khiến Kim Ngưu phải đau đầu. Sẽ có nhiều chuyển biến khiến ví tiền của Ngưu Ngưu không được ổn định. Do vậy, ngoài việc phải chi tiêu tiết kiệm, Kim Ngưu cũng không nên mạo hiểm đầu tư hay vay mượn gì của người khác để hạn chế tối đa những rủi ro nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một tuần mới khá vui vẻ vì chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai người ngày càng diễn biến tốt đẹp, nên tâm trạng của bạn cũng vì vậy mà vui vẻ, hạnh phúc hơn thường ngày. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũng không xảy ra mâu thuẫn hay khúc mắc gì.

Ngược lại với chuyện tình cảm suôn sẻ thì công việc của Song Tử lại không được như ý. Bạn gặp nhiều khó khăn để hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Muốn chấm dứt tình trạng này, Song Tử cần phải chăm chỉ học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Việc quá hài lòng với công việc hiện tại sẽ chỉ khiến Song Tử ngày càng thụt lùi so với các đồng nghiệp mà thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần mới sẽ mang lại nhiều may mắn và tin vui cho cung hoàng đạo Cự Giải. Đầu tiên là những tín hiệu tốt lành từ chuyện tình cảm. Do bạn với người ấy đã chịu lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn nên ngày càng gắn bó, cũng không còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi như trước.

Mặt khác, công việc của Cự Giải cũng diễn ra khá thuận lợi. Ngoài một chút may mắn, sự thành công này còn là vì Cự Giải đã rất chăm chỉ và cố gắng trong thời gian qua. Bạn luôn nỗ lực hết mình và kiên nhẫn hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới, về công việc của Sư Tử sẽ nảy sinh một vài biến động. Đó có thể là mâu thuẫn với đồng nghiệp đã nảy sinh khi các bạn làm việc nhóm. Việc không thể thống nhất ý khiến chung và mọi người tranh cãi gay gắt  sẽ khiến cung hoàng đạo Sư Tử cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không có nhiều tín hiệu tốt. Nguyên nhân chủ yếu cũng là vì sự tự ti và phòng vệ bản thân quá mức của Sư Tử. Nếu cứ tiếp tục giữ lối suy nghĩ mình không xứng với đối phương, hay không chịu mở lòng đón nhận tình cảm của nửa kia, Sư Tử sẽ khó lòng thoát khỏi tình trạng độc thân này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần mới, cả về phương diện tình cảm lẫn công việc. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc mà Xử Nữ độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đều nên tận hưởng.

Chuyện công việc diễn biến suôn sẻ. Thay vì chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác, Xử Nữ đã bắt đầu độc lập và chủ động hơn trong công việc của mình. Nếu muốn tạo ra những bước tiến lớn trong sự nghiệp, bạn cần chuẩn bị kế hoạch thật chu đáo. Chăm chỉ và cố gắng, thành công sẽ sớm tìm đến bạn.