Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về bạn?


Bói vui: Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về bạn? Bạn hãy chọn bức hình nào gần giống với mắt của bạn nhé!

Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về bạn?

Bạn hãy chọn bức hình nào gần giống với mắt của bạn trong 11 hình dưới đây nhé!

1. Mắt dài, to

mắt dài to

Nếu bạn sở hữu đôi mắt dài và to thì bạn là người dễ tiếp thu với kiến thức mới, thích nghi nhanh, óc sang tạo vô biên, nhiệt huyết và ấm áp.

2. Mắt nhỏ

mắt nhỏ

Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ thì bạn là người thích ở một mình, sống hướng nội, thông minh và có khả năng tập trung rất tốt.

3. Mắt tròn

mắt tròn

Nếu bạn sở hữu đôi mắt trong thì bạn là người sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, mơ mộng, thiếu thực tế và hay đa sầu đa cảm.

4. Mắt quả hạnh (khi nhìn chính diện vào gương, bạn sẽ thấy mép tròng đen vừa chạm mí dưới, hình đôi mắt đối xứng như hình quả hạnh nhân)

mắt quả hạnh

Nếu bán ở hữu mắt quả hạnh thì bạn là người cẩn trọng, chu đáo, tận tụy. Bạn là người biết cách cân bằng cuộc sống và giữ vững tinh thần lạc quan, yêu đời.

5. Mắt gần nhau (khoảng cách 2 mắt cách nhau ngắn hơn độ dài của 1 mắt)

mắt gần nhau

Nếu bạn sở hữu đôi mắt gần nhau thì bạn là một người thích những gì truyền thống, ghét sự thay đổi. Bạn là người sống nguyên tắc, thực tế, đã làm việc gì thì sẽ dốc hết sức để làm bằng được.

6. Mắt xa nhau (khoảng cách 2 mắt cách nhau xa hơn độ dài của 1 mắt)

mắt xa nhau

Nếu bạn sở hữu đôi mắt xa nhau thì bạn là một người linh hoạt, nhanh trí và nghịch ngợm. Bạn luôn là người nắm thế chủ động trong mọi tình huống và khá bốc đồng, hấp tấp.

7. Mắt sâu

mắt sâu

Nếu bạn sở hữu đôi mắt sâu thì bạn là một người lãng mạn, có phần sến sẩm, luôn nhìn đời bằng lăng kính màu hồng, sống tích cực và lạc quan

8. Mắt lồi

mắt lồi

Nếu bạn sở hữu đôi mắt lồi thì bạn là người nhạy cảm, thân thiện và hòa đồng. Tuy nhiên bạn hay lo lắng thái quá về những việc nhỏ nhặt.

9. Mắt cụp (đuôi mắt thấp hơn đầu mắt)

mắt cụp

Nếu bạn sở hữu đôi mắt cụp thì bạn là người không có chính kiến, rất hòa nhã, dễ chịu, hay bi quan. Bạn biết cách làm hòa hợp và vừa lòng hầu hết mọi người.

10. Mắt xếch (đuôi mắt cao hơn đầu mắt)

mắt xếch

Nếu bạn sở hữu đôi mắt xếch thì bạn là một người rất tinh ranh, sắc sảo, nghịch ngợm và vui vẻ. Bạn là người ấp ủ nhiều tham vọng và hoài bão lớn về sự nghiệp và cuộc sống.

11. Mắt mí lót

mắt mí lót

Nếu bạn sở hữu mắt mí lót thì bạn là người hay cười, hài hước và thích giúp đỡ mọi người. Có xu hướng nhẫn nhịn thay vì đứng lên đòi lại quyền bình đẳng cho bản thân.

Trên đây là một số hình bói vui về đôi mắt của bạn. Đây chỉ là bói vui để giải trí thôi các bạn nhé!